Ba ngày trước đây, cộng đồng mạng xôn xao về một cô nhỏ bé bán bánh bao xinch như thiên thần nhưng lại ko thể nói được. Những bức ảnh được chụp với câu chuyện được kể khiến bất cứ ai cũng phải cảm động, bao gồm người còn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn chỉ để tra cứu và góp đỡ cô gái. Sự việc càng ngày càng trở buộc phải lạnh hổi thì cộng đồng mạng bỗng phát hiện ra một blogger xác nhận rằng bản thân chính là cô bé ấy, sau đó phủ nhận mọi điều về gia cảnh bần cùng và việc bị bản thân bị câm như mọi người lầm tưởng.

Bạn đang xem: Tôn tuyết ninh sinh năm bao nhiêu

3 bức ảnh được chỉ ra rằng chụp lén cô bé bán bánh bao lan truyền với tốc độ cngóng mặt bên trên mạng Trung Quốc. Bức ảnh này đã nhận được nhiều tình cảm, thậm chí cả nước mắt của người xem.
Chủ nhân của Blog là một cô gái sở hữu thương hiệu Tôn Tuyết Ninc, hiện đang là sinh viên thuộc trường Đại học Điện ảnh Bắc Kinch. Trong Blog cô kể rằng: "Hai hôm qua tôi phải nằm tại bệnh viện bởi một phẫu thuật, không hề biết câu chuyện lại đi đến mức này. Nhận được điện thoại của đạo diễn kể mang đến tôi, tôi bàng hoàng ko biết nói gì. Tôi thật sự ko bị câm, cũng không phải là một cô bé bán bánh bao để kiếm sống, thực ra tôi đang tảo một bộ phim tại đó"
Nhận được rất nhiều sự quyên tâm của bạn btrần cũng như quấy nhiễu của rất nhiều người tò mò, cô cảm thất rất mệt mỏivới việc "đột nhiên nổi tiếng" này.

Xem thêm: George Soros Là Ai - Những Thương Vụ Nổi Tiếng Của George Soros


*

Vẻ mặt mệt mỏi bởi những ngày phiền toái: "Tôi ko là cô bé phân phối bánh bao nào cả, tôi là Tôn Tuyết Ninh"
Thực tế, Tôn Tuyết Ninh bao gồm nguyên do xứng đáng để nổi tiếng, cô là một mỹ nữ tại Đại học Điện ảnh Bắc Kinc, nhưng cô ko hề muốn nổi tiếng theo cách này. Và quả thật sức mạnh truyền thông bao gồm thể đem đến tri thức nhưng cũng đem đến vô vàn phiền toái nếu như chúng ta dễ dàng tin tưởng vào những sự việc có đầy tính một chiều, ko được kiểm chứng từ lời kể của một vài người.

Là một mỹ nữ, Tôn Tuyết Ninc nổi tiếng là lẽ đương nhiên nhưng bây giờ cô bạn này kết dính scandal "tạo dựng để nổi tiếng"
Câu hỏi đặt ra là sau khi chăm chú thì sự việc "cô bé xíu câm phân phối bánh bao" cũng ko phải là vượt đỗi đặc biệt, vậy nguyên nhân nào khiến vào một đêm Tuyết Ninh được mặt hàng trăm triệu người biết đến? Có một ý kiến mang đến rằng, làng hội ngày nay quá nhiều những sự việc tiêu cực, vượt nhiều những tệ nạn, vượt nhiều những vụ án ngày tiết lạnh, những điều ấy khiến mang lại làng hội cũng như cộng đồng mạng luôn ước mong những gì đẹp đẽ thuần khiết.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Ben Hur Là Ai


Cư dân mạng Trung Quốc hiện giờ đang xốn xang rằng ko biết đề nghị buồn xuất xắc đề nghị vui, Lúc bất hạnh của cô bé nhỏ "buôn bán bánh bao" là không có thật, nhưng cũng không hề thiên thần bí quyết đây cha ngày đã mang lại bọn họ một niềm tin vào cuộc sống.

Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *