Cúi cùng thì Tony cũng bắt buộc xuất hiện trong một cuộc vấn đáp với 1 đài tàng hình nọ. Sau đó là văn bản cuộc vấn đáp mời người hâm mộ theo dõi và quan sát.

(Ai chưa biết độ lừng danh của Tony thì liếc qua bài bác Tony buổi sáng sớm là ai? nhé!)

*
Plỗi vấn dượng Tony Buổi Sáng

Pđợi viên (PV): Xin xin chào anh Tổng biên tập Tony Trần Văn uống Tèo. Xin anh cho thấy vị sao Điện thoại tư vấn là Tony và vì sao có chữ “Buổi Sáng” tại đây ạ?

Tony: Tony là tên giờ Anh của mình. Còn “buổi sáng” là do tôi mong mỏi TnBS đối đầu và cạnh tranh cùng với những tờ báo có chữ “morning” trên trái đất nlỗi Bangkok Morning hay New York Morning…

PV: Vậy thưa anh, mục tiêu xây cất Tony Buổi Sáng là gì? Tại sao anh không ra mắt cùng tạo thương hiệu cá nhân, để rất có thể nổi tiếng với đi diễn giả kiếm chi phí cùng kiếm danh nlỗi TS A, giáo sư B, nhà văn C, diễn viên E, đạo diễn F….?

Tony: Dạ thưa vì tôi không giống. Tôi chỉ ý muốn chia sẻ cho vui. Tôi ý muốn viết gì thì viết chứ đọng không tồn tại nhiệm vụ viết về chủ đề độc giả quyên tâm. Tôi lừng khừng độc giả quyên tâm gì vị tôi ko đọc comment và không áp theo dõi những facebooker khác trừ 1 bạn độc nhất.

Bạn đang xem: Tony buổi sáng là ai vậy

P.V: Là ai ạ?

Tony: Là Mark Zuckerberg, ông nhà của FB. Vì tôi quan sát và theo dõi lúc nào ông ấy tạm dừng hoạt động FB thì mình chuyển qua facetime.

Phường.V: Anh ý định viết đến khi nào?

Lúc như thế nào tôi ớn thì tôi sẽ đóng TnBS, chuyển sang mlàm việc quán Tony Buổi Trưa đối đầu và cạnh tranh với 1 số tiệm chào bán thức ăn nhanh. Tôi chưa phải là cây cây bút thương thơm mại, bên Mỹ Call là opinion leader, thường xuất bản 1 hình hình họa tuyệt đối xinh sắn có tài năng cực kì để dân chúng thích thú. Thật ra phần đông điều bọn họ nói tốt viết những khéo léo lái đám đông theo phía hữu ích đến họ giỏi đơn vị họ sẽ làm cho. Hay lựa chọn một chủ thể đã hot, thêm ý kiến thật sốc vào nhằm đa số người phản hồi càng nhiều càng tốt. Rồi bình phẩm về một cá thể không giống dưới góc các tiêu cực nhằm khiến tranh cãi xung đột. Tôi cung cấp phân, không làm được cthị trấn này (thở dài).

Phường.V: Đúng là điều đó. Nhưng tôi thấy anh cũng khét tiếng với được yêu mến đấy chứ…

Tony: Vâng đúng vậy. Mặc cho dù chỉ là 1 trong tên doanh nhân, về dạng hình, tôi hơn nhiều các người mẫu. Về gương mặt, tôi không thất bại bất kể diễn viên nào. Về kỹ năng viết lách, thì như cô thấy đấy, sinh sống châu Á tôi chỉ sau Mạc Ngôn…về giới hạn tuổi.

Xem thêm: Thư Kỳ Sinh Năm Bao Nhiêu - Thư Kỳ Và Chồng Mong Mỏi Có Con Sau 4 Năm Kết Hôn

P..V: Xin anh cho biết bởi sao anh dịp nào thì cũng không nhã nhặn như vậy? Tôi suy nghĩ một vài người hâm mộ không có óc vui nhộn vẫn thiếu hiểu biết nhiều dòng anh nói là thiệt tuyệt mang với ghét anh…

Tony: Ai ghét, cô chỉ tui coi….

P.V:…(Ú ơ, cứng họng, nhiệm vụ vào trường báo chí truyền thông không dạy đề xuất làm phản ứng thay nào cùng với đối tượng khùng vơi này..)

Tony: (lầm bầm) Ai ghét, tui đặc bầm mắt

PV: Dạ. Câu hỏi cuối, nếu nói nđính gọn 2-3 chữ về tay thì anh đang nói chũm nào?

Tony: Giàu cùng Đẹp

Cô phóng viên vừa nghe vừa nghí ngoáy ghi chxay vào sổ. Thằng cù phyên ngồi cười cợt hả hả, nói sao cơ mà 2 đứa em mê anh vượt hà. Cười các vượt nên sau thời điểm 2 đứa nó vùng dậy đi về, thấy something còn đọng lại ngơi nghỉ bên dưới ghế. Cái này quanh đó bắc gọi là mót, trong nam call là són.

Kết luận: Tuổi ttốt bây giờ weak kidney, thận yếu.

Xem thêm: Ca Sĩ Dimash Là Ai Bergen - Dimash Kudaibergenov Vietnam Fanpage

Bài chất vấn Tony Buổi Sáng – TnBS


*
Dượng Tony - nhân đồ gia dụng ẩn danh, người sáng tác sách Cà phê cùng Tony cùng Trên Đường Băng - Admin Fanpage Facebook Tony Buổi Sáng với Ăn trưa cùng Tony - (Click vào hình ảnh để thấy Tiểu sử của dượng Tony)
*
Sách Cà phê thuộc Tony Buổi Sáng - Trên mặt đường băng

Lúc bấy giờ có tương đối nhiều trang chia sẻ những bạn dạng ebook Cà phê thuộc Tony, Trên đường băng ebook pdf, prc, epub, mobi… hoặc sách nói, nghe mp3, audio trên Youtube, những bạn cũng có thể cài, download để đọc, nghe online miễn giá tiền.

Nhưng theo dượng Tony, các bạn yêu cầu bao gồm kiến thức cùng văn hóa truyền thống đọc sách giấy, những chúng ta cũng có thể tải sách Cà phê cùng Tony, Trên mặt đường băng (sẽ có bản tái bản) ngơi nghỉ những nhà sách, rất có thể đặt sở hữu online qua các trang như Tiki, Lazada

Dường như, những bạn có thể đọc thêm đa số sách rất thú vị khác, đầy đủ cuốn nắn sách Tony khuyên hiểu là: Đắc Nhân Tâm, Nhà Giả Klặng,…


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *