Hễ nhắc tới Board trò chơi, cái brand name trước tiên chúng ta có thể suy nghĩ tức thì cho chính là Ma Sói. Đây được xem như là một giữa những Board Game rất được yêu thích tốt nhất quả đât. trò chơi rất có thể chơi với 7 mang đến tận 40 fan. Vì vậy ngày bây giờ, bản thân sẽ ra mắt cùng với các bạn về Luật chơi cỗ Ma sói nhằm bạn cũng có thể hối hả cùng anh em từng trải trò đùa này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi gồm câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công ngulặng, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Trò chơi ma sói là gì

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi xóm nhỏ nằm ven sông, nơi mà lại cuộc sống vốn rất yên bình cùng cứ trôi đều qua từng ngày. Cho tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn hoàn toàn. chủng loại sinh vật này vô cùng xảo quyệt: Ban ngày bọn chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, lúc ánh trăng lên rất cao, chúng hiện nguim hình và đi giết người.

Xem thêm: Người Gây Ra Cái Chết Của Chu Du Là Ai, Danh Tướng Chu Du

Cuộc sống của người dân buôn bản bỗng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Trước tình hình đó, dân thôn cùng nhau hợp sức lại, để thảo luận với nhau thuộc đưa ra ai là Ma sói đang trà trộn vào dân làng. Thật may mắn là một số người dân làng cũng bao gồm những năng lực đặc biệt giúp việc tìm ra lũ Ma sói bớt cạnh tranh khăn hơn.

Những phiên tòa xét xử phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ với kết án nhiều nhất bởi dân làng mạc sẽ bị hành xử, bất kể họ tất cả là Ma sói hay không. Một trận chiến cân nặng óc giữa 2 phe Ma sói cùng Dân làng. Tất cả đều tất cả thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... nhằm đưa ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người mình yêu thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy vào trò chơi Ma sói.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *