Điểm tương đồng là phần trăm của ngôn từ bài bác trùng khớp cùng với đại lý dữ liệu của vinaconextrans.com. Báo cáo này không nhằm review xem bài bác gồm nội dung đạo vnạp năng lượng hay là không. Báo cáo tương đương cho phép người hướng dẫn thuận lợi tìm thấy sự trùng khớp hoặc vnạp năng lượng bản tương đồng vào bài tập vẫn nộp.

Bạn đang xem: Turnitin là gì

Xem Đối chiếu sự Tương đồng

1. Tổng quan liêu Đối chiếu cho chính mình cụ thể của đều sự trùng khớp đã làm được tra cứu thấy vào bài xích. Để xem tổng quan tiền Đối chiếu, nhấp vào điểm tương đương màu đỏ từ bỏ thanh phương pháp tương đồng. Tác vụ này đã tô sáng sủa hầu như sự trùng khớp trong bài xích.

*

2. Mọi sự trùng khớp được hiển thị theo thiết bị từ bỏ sút dần dần vào bảng tinh chỉnh và điều khiển mặt Tổng quan tiền Đối chiếu.

*

3. Để truy cập từng sự trùng phù hợp cụ thể hơn, nhấp mũi thương hiệu bên nên từng Tỷ Lệ.

*

4. Phân nhỏ dại Trùng khớp hiển thị toàn cục các nguồn đã có được xác minh mang đến từng đối chiếu sự tương đồng. Để tự coi các nguồn bên trên bài, nhấp vào bất kỳ nguồn làm sao vào Phân nhỏ Trùng khớp.

*

5. Hộp nguồn vẫn mở ra trên bài mặt khác lộ ra văn phiên bản trùng khớp đã có xác minh. Để đọc toàn cục nguồn, nhấp vào biểu tượng cuốn nắn sách ở góc trên mặt đề nghị của hộp. Quý Khách cũng có thể truy vấn vỏ hộp mối cung cấp này trường đoản cú bài, bằng cách nhấp vào cờ đỏ phía trái của văn uống bản được sơn sáng.

Ghi chú: Nhấp mũi tên trái hoặc bắt buộc vào vỏ hộp mối cung cấp để di chuyển giữa những mối cung cấp.

*

6. Bây giờ đồng hồ, bạn cũng có thể thấy được toàn bộ vnạp năng lượng bạn dạng mối cung cấp trong bảng điều khiển mặt Toàn cỗ Văn bạn dạng Nguồn, với tổng thể vnạp năng lượng bản trùng khớp có red color.

*

Ghi chú: Nhấp vào khôn cùng liên kết mối cung cấp trong vỏ hộp mối cung cấp hoặc bảng tinh chỉnh mặt để truy vấn trang web chứa trùng khớp kia.

Xem Nguồn

Trong bảng điều khiển và tinh chỉnh mặt Tất cả những Nguồn , toàn bộ những nguồn được hiển thị và thu xếp trường đoản cú cao nhất tới rẻ tốt nhất. Nhấp vào mối cung cấp để lộ ra mối cung cấp trùng khớp vào bài. Bạn hoàn toàn có thể coi trong thanh hao điều phối làm việc đầu trang.

1. Để coi toàn cục các mối cung cấp, nhấp biểu tượng Tất cả các nguồn từ bỏ tkhô giòn công cụ tương đương.

*

2. Toàn bộ những mối cung cấp được hiển thị vào bảng điều khiển bên Tất cả các Nguồn. Danh sách nguồn sẽ tiến hành hiển thị theo vật dụng tự sút dần dần.

*

3. Để coi từng sự trùng khớp trong mối cung cấp vẫn lựa chọn, cần sử dụng những mũi tên điều hướng ở đầu bảng điều khiển mặt Tất cả những Nguồn.

*

Lọc Báo cáo Tương đồng

Tạo Ngoại lệ theo Loại Vnạp năng lượng bản

1. Nhấp vào biểu tượng Lọc màu đỏ trường đoản cú tkhô giòn phương pháp tương đương.

*

2. Từ bảng tinh chỉnh và điều khiển mặt Bộ lọc với Cài đặt, dùng các hộp kiểm nhằm chế tạo thải trừ trích dẫn cùng mục lục xem thêm từ report tương đồng.

*

3. Nhấp vào Áp dụng Tgiỏi thay đổi nhằm chứng thực biến đổi này. Tác vụ này sẽ tạo báo cáo tương đương để khái quát những sa thải của người tiêu dùng.

*

Tạo Loại trừ theo Số

1. Nhấp vào biểu tượng thanh lọc màu đỏ trường đoản cú tkhô hanh lý lẽ tương đồng.

*

2. Từ bảng tinh chỉnh bên Bộ thanh lọc và Cài đặt, sử dụng hộp radio và vỏ hộp vnạp năng lượng phiên bản để tạo ra report sa thải. Quý khách hàng rất có thể loại trừ những mối cung cấp thấp hơn một vài trường đoản cú nhất thiết hoặc một Phần Trăm từ bỏ nhất mực.

Ví dụ: việc lọc theo 10 từ đã đào thải toàn thể những mối cung cấp bao gồm số từ bỏ trùng khớp tích trữ ít hơn 10 từ.

*

3. Nhấp vào Áp dụng Thay thay đổi để xác thực sự biến hóa này. Tác vụ này sẽ tạo lại báo cáo tương đương nhằm tổng quan các sa thải của công ty.

*

Đánh dấu đa phần color Báo cáo Tương đồng

1. Để vận dụng đánh dấu nhiều màu sắc vào report tương đồng, nhấp vào hình tượng Lọc màu đỏ từ bỏ thanh khô phép tắc tương đồng.

*

2. Từ bảng điều khiển và tinh chỉnh bên Sở lọc cùng Cài đặt , dùng hộp kiểm Đánh vệt hầu hết Màu để tắt bật lưu lại nhiều màu sắc vào report tương đương.

*

3. Bây tiếng, có thể biệt lập ngôn từ trùng khớp bên trên bài theo Color cũng như theo con số.

Xem thêm: 32Bit Và 64Bit Là Gì? Cách Phân Biệt Giữa Win 32 Bit Là Gì Khác Biệt Giữa Windows 32

*

Tạo Báo cáo Tương đồng Mới

Nếu các bạn tin rằng ngôn từ rất có thể đã làm được cung cấp đại lý dữ liệu của chúng tôi (website, nội dung bài viết trên tạp chí chuyên ngành hoặc thậm chí là là bài xích của học sinh khác), là đầy đủ văn bản hoàn toàn có thể tác động tới điểm tương đương của bài, chúng ta cũng có thể tạo thành report tương đương bắt đầu tự bảng điều khiển và tinh chỉnh Sở lọc và Cài đặt.

1. Nhấp vào hình tượng Lọc màu đỏ từ tkhô cứng pháp luật tương đương.

*

2. Từ bảng tinh chỉnh và điều khiển mặt Bộ lọc cùng Cài đặt, nhấp vòa nút ít Báo cáo Mới để chế tạo báo cáo bắt đầu.

*

3. Nhấp vào OK nhằm sinh sản báo cáo new và sửa chữa report trước đó hoặc nhấp vào Hủy nhằm làm lơ.

Ghi chú: quý khách hàng nên biết rằng chỉ được chế tạo báo cáo mới nếu như bạn gồm nguyên do tin rằng văn bản bắt đầu đã được tiếp tế các đại lý tài liệu.

*

Loại trừ Nguồn

Loại trừ Nguồn qua Tổng quan liêu Đối chiếu

1. Để loại trừ mối cung cấp ngoài báo cáo tương đồng bằng bảng tinh chỉnh và điều khiển mặt Tổng quan liêu Đối chiếu, nhấp vào điểm tương đồng số màu đỏ từ bỏ thanh hao chế độ tương đương. Nếu hiện ko hoạt động thì lớp tương đương sẽ tiến hành kích hoạt cùng khắc ghi tất cả ngôn từ trùng khớp bên trên bài bác.

*

2. Mọi câu chữ trùng khớp sẽ được hiển thị trong bảng tinh chỉnh và điều khiển bên Tổng quan lại Đối chiếu.

*

3. Để truy vấn từng câu chữ trùng khớp cụ thể rộng và loại trừ mối cung cấp, nhấp vào mũi thương hiệu mặt đề xuất của Tỷ Lệ tương đồng có liên quan.

*

4. Ở cuối bảng tinh chỉnh và điều khiển mặt Phân nhỏ dại Trùng khớp, nhấp vào nút ít Loại trừ Nguồn.

*

5. Sử dụng những hộp kiểm nhằm chọn (các) mối cung cấp cơ mà bạn có nhu cầu loại trừ khỏi báo cáo tương đương của bài rồi nhấp vào nút ít Loại trừ red color.

*

Ghi chú: Nhấp vào nút Loại trừ (x) và tính tân oán lại điểm tương đồng.

Loại trừ Nguồn qua Tất cả các Nguồn

1. Để đào thải mối cung cấp khỏi báo cáo tương đồng bằng bảng điều khiển mặt Tất cả những Nguồn, nhấp vào biểu tượng bối cảnh trường đoản cú tkhô cứng chính sách tương đồng. Nếu hiện tại ko chuyển động thì lớp tương đồng sẽ tiến hành kích hoạt cùng lưu lại tất cả câu chữ trùng khớp trên bài.

*

2. Nhấp vào nút Loại trừ Nguồn sống cuối bảng điều khiển và tinh chỉnh mặt Tất cả các Nguồn.

*

3. Dùng vỏ hộp kiểm nhằm chọn những mối cung cấp nhưng mà bạn có nhu cầu loại trừ khỏi báo cáo tương đương.

*

4. Nhấp vào nút ít Loại trừ (x) red color sống cuối bảng điều khiển và tinh chỉnh mặt Tất cả các Nguồn. Nút này đang hỗ trợ số lượng mối cung cấp mà lại các bạn đã lựa chọn để loại bỏ. Cách khác: nhấp vào nút Hủy để xóa chọn lựa.

*

Ghi chú: Nhấp vào nút Loại trừ (x) sẽ tính toán thù lại điểm tương đồng.

Xem Nguồn đã được Loại trừ

1. Nhấp vào hình tượng Loại trừ màu đỏ từ thanh nguyên tắc tương đồng.

*

2.

2a. Nếu bạn không vứt bỏ ngẫu nhiên nguồn làm sao trường đoản cú tkhô hanh phương tiện tương đương, bảng tinh chỉnh mặt Các Nguồn được Loại trừ vẫn cho biết thêm Không có mối cung cấp làm sao được đào thải ngoài report này.

*

2b. Nếu chúng ta vẫn loại trừ các mối cung cấp khỏi báo cáo tương đương thì bạn cũng có thể tìm thấy danh sách các nguồn được thải trừ vào bảng điều khiển bên Các mối cung cấp được Loại trừ.

*

3.

3a. Để phục sinh chỉ một vài những nguồn được thải trừ, dùng vỏ hộp kiểm nhằm lựa chọn nguồn tương xứng. Nhấp vào nút Khôi phục nhằm tiếp tục.

3b. Để Phục hồi toàn cục những nguồn được loại trừ, nhấp vào nút ít Khôi phục Tất cả.

Ghi chú: quý khách không đề xuất làm cho bắt đầu report tương đương để thấy những mối cung cấp được khôi phục.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *