Qua Mỹ từ bỏ nhị bàn tay trắng, anh Ngô Quang Sang thuộc với người anh trai của bản thân mình vẫn xây dựng nên cơ nghiệp phệ. Hiện anh download tủ chứa đồ lên đến mức hàng chục chiếc xế hộp.quý khách hàng sẽ xem: Tyler ngo là ai
*

Anh Ngô Quang Sang, nickname Tyler Ngo, một tín đồ quê cội Gia Lai, qua Mỹ lập nghiệp năm 1998, hiện nay tải hơn chục cái xế hộp, được không ít bạn trong xã hội đùa xe cộ tại Mỹ nghe biết.

Bạn đang xem: Tyler ngo là ai


*

Anh Sang cùng anh Hồ Quang Vinch là nhị người gây dựng ra Gia Lai Team - nhóm fan Việt cài đặt siêu xe vừa tham gia giải đua goldRush Rally ra mắt từ bỏ 31 tháng 5 mang đến 7/6.
*

Anh Sang chia sẻ, niềm mê mẩn xe đến với anh từ bỏ nhỏ. Thời còn ngơi nghỉ nước ta, anh từng độ loại Cub 50 xoáy nòng lên 110cc, tiếp đến bước đầu chơi Suzuki Thể Thao. Với máu vận tốc, anh từng tđắm say gia những giải đua trên sảnh chuyên chở Prúc Thọ, Nha Trang, TP. Đà Nẵng, Cần Thơ… nhưng lại bởi môi trường không bài bản nên anh đã từ bỏ quăng quật, tra cứu sân chơi new.
*

Những ngày đầu qua Mỹ, môi trường mới, lại bất đồng ngôn từ, anh chạm chán vô vàn khó khăn. Là người có huyết marketing tự khi còn sinh sống cả nước, phải anh quyết chổ chính giữa gây dựng sự nghiệp vị trí xứ tín đồ. Anh cho biết thời hạn đầu nên thao tác làm việc chịu khó, trường đoản cú mờ sáng sủa cho đến tối khuya. Được sự hỗ trợ của anh em và người thân trong gia đình, cộng với sự cố gắng của bạn dạng thân, anh Sang đang thiết kế và xây dựng được sự nghiệp mang lại riêng mình. Kiếm được bao nhiêu tiền, anh đổ vào download xe cộ không còn. Chiếc xe cộ thứ nhất anh tải lúc qua Mỹ là Toyota Supra.

Xem thêm: Người Đẹp Cuộc Thi Hoa Hậu Nancy Nguyễn Là Ai, Diễn Viên Nancy Nguyễn


*

Đến ni, bộ sưu tầm xe cộ của anh ý bao gồm Cadillac Escalade EXT, Mercedes CLS 63 AMG, Porsđậy 911 Turbo, Audi R8 V10, Lamborghini Gallarvì, Lexus RX450h, Aston Martin DB9, Lexus LS460, Nissan GTR, Toyota Supra cùng chiếc hết sức mxe hơi Honda CBR 1000RR.
Ngoài ra, bạn anh trai của anh Sang cũng cài đặt một cái Ferrari 430, Ferrari 458 Italia, Bentley Continental GT với Lambornghini Aventador.
Kể tự Lúc qua Mỹ năm 1998, anh vẫn về quê 7 lần, các lần tại một tháng. Đây là lúc nhằm anh gặp mặt gỡ những người dân bạn bình thường niềm đê mê ở quê bên. Anh cũng là bạn thân của doanh nhân Quốc Cường (biệt danh Cường Đô La) vày nhị fan thời xưa là hàng xóm, chơi chung tự nhỏ. Mỗi lần về, nhì tín đồ cũng liên tiếp gặp mặt nhau.
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *