Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm giác giỏi nhé! tin tức ni để giúp đỡ ích đến không ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung tích đến 20MB cùng mãi sau vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô hanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Nhỏng các bạn đã biết thì trang Facebook sống cả nước liên tiếp bị ngăn vì các nhà mạng béo như VNPT, FPT, Viettel. Chính bởi vì vậy mà người dùng Việt tiếp tục đề nghị “loay hoay” tra cứu phương pháp vào facebook. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ chia sẻ cùng với các bạn phần mềm Ultrasurf có thể góp laptop vào Facebook dễ dàng với vài ba thao thác thực hiện.

Bạn đang xem: Ultrasurf là gì


Ultrasurf với Facebook

Những bí quyết này sẽ bất lực trước sự việc chặn Facebook của những công ty internet.

*
*
*
*

Tại bối cảnh Ultrasurf, các bạn chọn Exit. Và chọn Cthua thảm IE & exit (Đóng IE và thoát). Tùy lựa chọn này chất nhận được chúng ta đóng góp toàn bộ các cửa sổ và tab IE đã mở khi bạn thoát khỏi UltraSurf.

Xem thêm: Tiểu Sử Nghệ Sĩ Song Luân Là Ai Đẹp, Song Luân Là Ai


4. Những anh tài tại đồ họa Ultrasurf

Bạn đã thấy 5 thiên tài bao gồm lộ diện bên trên Ultrasurf bao gồm:

Home: Msống lại hoặc truy cập vào trang chủRetry: Tìm kiếm các sever không giống sẽ giúp chúng ta vào các trang web bị chặnOption: Truy ctràn vào các thiết đặt cùng thiết lập cấu hình nâng caoHelp: Hiển thị trường trả lời sử dụng phần mềm UltraSurf vào trình để mắt Internet Explorer.Exit: Đóng UltraSurf đã hoạt động, auto xóa cahce của trình lưu ý web, Phục hồi lại những tùy chỉnh cấu hình mặc định của trình ưng chuẩn IE, Chrome, Firefox.

Đến trên đây, kiên cố chắc hẳn rằng độc giả sẽ phần nào biết được cách setup cũng giống như câu hỏi sử dụng Ultrsurf rồi đúng không? Hy vọng phần nhiều lên tiếng trên đang có lợi cùng với chúng ta và nếu nlỗi gồm câu hỏi hoặc góp ý như thế nào khác liên quan đến bài viết thì hãy nhớ là vướng lại lời bình của doanh nghiệp vào phần sau đây.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *