Trong nhân loại của Transformers, tự thời xưa mãi sau một thực thể giống như đấng sản xuất hóa, gọi là The One, vị thần này vẫn tạo nên 3 thực thể bao gồm Quintessa cồng với 2 song sinc là Unicron và Primus. Unicron cùng Primus, Quintessa còn được gọi là “the Creator” (Đấng Tạo Hóa) – tín đồ tạo thành những Transformers.

Bạn đang xem: Unicorn transformer là ai

Quintessa: một trong những 3 The Creator

Trong đó Primus là người tạo ra 13 vị Prime (Hiệp sĩ Cybertron), các vị tiên sư thời xưa của robot đổi thay hình Transformers, mà lại Optimus Prime là một trong những trong những hậu duệ với cũng là vị Prime cuối cùng còn sinh tồn.

The Fallen là một trong 13 vị Prime thời xưa, tín đồ khỏe khoắn hơn 12 anh em của chính mình. Cuối cùng nhằm rời The Fallen tiêu diệt trái đất, 12 vị Prime thảm bại trận vẫn chọn cách hy sinh nhằm phong ấn The Matrix. (phần 2, Revenge of The Fallen)

Optimus Prime còn có tên điện thoại tư vấn khác là Nemesis Prime. Nemesis Prime được nghe biết nlỗi một nhân vật hòa bình và vào vai trò là phiên bản sao gian ác của Optimus. Optimus Prime biến thành Nemesis Prime bởi thuật thôi miên “ác hóa” của Quintessa.

Nemesis Prime: Phiên phiên bản “ác hóa” của Optimus Prime

trái lại với Primus, vốn là vị thần lương thiện tại, thì tín đồ anh em song sinch Unicron lại là phiên bản thể tàn bạo, đại diện thay mặt mang lại láo mang vào ngoài trái đất. Unicron bao gồm form size hết sức kếch xù và có thể thay đổi xuất hiện một trái đất, siêng đi phá hủy và ăn uống hầu hết trái đất không giống, hắn từng ăn uống hết rộng 20% số địa cầu sống thọ vào dải ngân hà.

Trái Đất thực ra là lớp vỏ bọc của Unicron, một thực thể cơ mà chẳng mấy chốc đang hút cạn sinch lực của hành tinh Cybertron. Unicron là lõi của Trái Đất. Unicron được ca ngợi là “Thần Hỗn Loạn”, hắn tồn tại bằng cách nuốt chửng số đông toàn cầu bao gồm cuộc đời. Đây là 1 trong transformer truyền thống bao gồm form size khổng lồ, cùng với kĩ năng biến thân thành một toàn cầu kim loại. Unicron cũng là 1 trong những kẻ thù khét tiếng độc nhất của Optimus Prime.

Xem thêm: Đinh Trường Chinh Là Ai - Hdtc Vươn Lên Tầm Mới Sau 5 Năm Cổ Phần Hóa

Unicron: Đấng chế tác hóa mang theo sự láo lếu loạn

Quintessa là tín đồ tạo nên hành tinh Cybertron. Hành tinh Cybertron, quê nhà của những robot, vị trí vẫn xẩy ra một cuộc binh lửa thân 2 team robot là Autobot và Decepticon khiến cho tất cả địa cầu bị tiêu diệt. Mục đích của tất cả nhị phe robot hiện nay là đề nghị tìm kiếm được kân hận lập phương All Spark, vốn gồm sức mạnh hoàn toàn có thể tạo thành cả một quả đât. Phe Autobot thiện tại thì ước ao hồi sinh toàn cầu Cybertron, còn phe Deceptibé ác thì ao ước sử dụng nó để khiến chiến khắp thiên hà. Cả nhị đội sau nhiều năm tìm kiếm kiếm đã hiểu rằng rằng All Spark đã lạc đến Trái Đất. Megatron đang phát hiện ra All Spark nhưng mà lại bị tai nạn ngoài ý muốn cùng đóng băng nghỉ ngơi Bắc Cực rồi bị quân team Mỹ giam vào tinh thần đông lạnh trên khoanh vùng kín điện thoại tư vấn là Khu Vực 7. Trước lúc dứt vận động, hắn sẽ đánh biểu đạt báo cho các robot Decepticon bên dưới quyền hắn.

Phe Deceptinhỏ gửi một lực lượng hơi mạnh mẽ xuống Trái Đất, bao gồm Blackout, Scorponok, Frenzy, Barricade, Starscream, Devastator & Bonecrusher. Chúng tìm kiếm những cách để biết được vị trí giam cầm Megatron. Blackout (trong bề ngoài một trực thăng chiến đấu) cùng Scorponok (vốn là 1 trong con robot hình bọ cạp) đang tiến công 1 căn cứ đọng quân sự sinh hoạt Qatar, Frenzy (vào mẫu thiết kế một chiếc radio) lại bỗng nhập lệ chuyên cơ Air Force One, tất cả đông đảo nhằm mục đích tra cứu tìm thông báo bí mật của quân nhóm, tuy thế ko thành công xuất sắc. Tuy nhiên chúng cũng biết được rằng cần được đưa ra dòng kính của một bạn thương hiệu là Sam Witwicky rao chào bán bên trên eBay. Hiện giờ, cậu thanh hao niên Sam Witwicky được cha thiết lập cho 1 mẫu xe cũ tương đối rẻ tiền. Tuy nhiên cậu cũng từ bỏ hào lái nó đi dạo cùng cho 1 cô bạn nữ mà cậu ưng ý là Mikaela Banes đi nhờ vào. Rồi một buổi về tối Sam đột thấy dòng xe của chính mình auto đi ngoài gara, cậu bám theo cùng khiếp hoàng trong khi thấy một con robot sẽ phân phát một bộc lộ gì đó lên bầu trời. Hôm sau, Sam với Mikaela lại bị một loại xe pháo công an đổi thay hiện ra một nhỏ robot (Barricade) tiến công nhằm mục tiêu tra hỏi về dòng kính tê. Đúng lúc đó cậu được mẫu xe của bản thân mình, cũng là một trong bé robot, vốn là Bumblebee của nhóm robot thiện nay Autobot, cứu vãn thoát Khi nhì con robot xả thân đánh nhau.

Chân dung Sam số tận hưởng và kăn năn All Spark

Sau Lúc Bumblebee gửi Sam cùng Mikaela mang lại một vị trí nào đó với vạc biểu đạt, 1 loạt những vật dụng thể kỳ lạ như thể thiên thạch hạ cánh xuống Trái Đất. Đó là các robot Autobot, vừa đáp xuống Trái Đất bọn chúng nhanh lẹ vươn lên là ra đời những chiếc ô tô phù hợp kích thước. Tất cả tập hòa hợp lại vị trí của Bumblebee, với trên đây Sam được Optimus Prime đề cập đến toàn bộ mọi chuyện. Thì ra trên chiếc kính của ông nội cậu, thuyền trưởng Archibald Witwicky có địa điểm của kân hận lập pmùi hương All Spark, lúc ông tìm kiếm thấy thủ lĩnh Megatron của Deceptinhỏ cùng được hắn tương khắc lên đó. Đó chính là nguyên do khiến cho Sam bị Barricade với Frenzy snạp năng lượng xua đuổi. Hiện nay Sam đã và đang hiểu được khoảng quan trọng đặc biệt của vấn đề đề xuất ngăn chặn lại bọn Deceptinhỏ vì ví như chúng đã có được All Spark, Megatron đã vươn lên là tất cả đồ đạc bên trên Trái Đất thành một đội nhóm quân người lắp thêm hung hãn dưới quyền hắn. Sam đưa những Autobot về công ty mình, tuy vậy cậu lại gặp gỡ rắc rối với phần đông nhân viên cấp dưới của Quanh Vùng 7, Lúc họ nghi vấn cậu bám líu đến những bé robot. Sam và Mikaela bị bắt mang theo, trên đường đi những Autobot định giải bay cho cậu tuy nhiên không thành công xuất sắc, vày Việc này mà lại Bumblebee bị bắt (cũng bởi những Autobot, vốn là robot thiện nay, không sử dụng sức khỏe ngăn chặn lại con người).

Sam, Mikaela cùng những người dân quân nhân bị bầy Deceptinhỏ tấn công, được mang đến Khu Vực 7, vị trí nhốt Megatron được đóng băng và bắt đầu đây là Bumblebee, đồng thời là chỗ cất giữ All Spark. Họ không biết rằng Frenzy đang trở thành điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay của Mikaela sẽ đánh bộc lộ mang đến toàn bộ các Decepticon khác mang đến tấn công khu vực 7 nhằm cứu giúp Megatron. Sam tmáu phục những người dân prúc trách khoanh vùng 7 giải pchờ mang lại Bumblebee, cậu cùng những người dân quân nhân dấn trách nhiệm gửi All Spark cho thành thị rồi giao đến Optimus Prime. Tuy hệ thống liên hệ bị Decepticon phá lỗi dẫu vậy những người ở chỗ này cũng tra cứu giải pháp liên lạc được cùng với lực lượng ko quân đưa sản phẩm công nghệ cất cánh F22 mang lại cung ứng đoàn tín đồ hộ vệ All Spark, rồi Frenzy bị chúng ta giết mổ bị tiêu diệt tại đây. Trên đường đi, các Decepticon tiến công nhằm giật All Spark, vô cùng may là đội Autobot chạm chán chúng ta trê tuyến phố và cung cấp bọn họ. Bonecrusher – vốn trong hình dạng một xe cộ ủi khu đất – bị Optimus Prime giết thịt chết. Khi toàn bộ vẫn vào vào tỉnh thành, trận đánh new thực sự tàn khốc giữa một mặt là các Autobot với những người dân quân nhân, một bên là những Deceptinhỏ. Devastator (mẫu mã xe cộ tăng) cùng Blackout bị thịt nhưng mặt phía Autobot, Jazz bị Megatron xé làm cho 2 mhình họa. Sau đó là cuộc đọ mức độ tay đôi giữa 2 thủ lĩnh Optimus Prime với Megatron, Optimus đã thất thủ với tuy vậy F22 của quân team Mỹ bắn túi bụi vào Megatron cũng không ngăn uống được hắn tiến nhanh định chiếm phần lại All Spark từ tay Sam. Đến lúc tưởng chừng như ko còn điều gì khác ngăn uống được Megatron, Optimus đang bảo Sam đưa All Spark vào ngực bản thân để cả nhị từ bỏ hủy, thì bất ngờ Sam lại nhét nó vào ngực của Megatron, cả hắn cùng khối hận lập pmùi hương cùng bị hủy diệt, cả phe Autobot cùng loại fan được cứu vãn thoát.

*
Optimus Prime: thủ lĩnh phe Autobots

Cuối phyên ổn, mặc dù ước ý muốn khôi phục Cybertron mất tích cùng All Spark, mà lại Optimus Prime lại nhận thấy rằng họ sẽ có một căn nhà mới chính là Trái Đất. Optimus đánh biểu thị kêu gọi các Autobot khác vào ngoài hành tinh tìm về trên đây để sinh sống. Trong lúc đó, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang hoàn toàn có thể đóng cửa Khu Vực 7 cùng ném xác các Decepticon xuống đáy biển cả sâu. Starscream thì chạy trốn ra phía bên ngoài không khí.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *