Giới thiệu về vinaconextrans.com

VinaQueen Education Group là tổ chức triển khai giáo dục bởi vì tín đồ Việt sáng lập với quản lý điều hành tại Singapore, Việt Nam và Mỹ nhằm mục đích trở nên tân tiến và liên kết giáo dục toàn nước với nước ngoài. Với sứ mệnh “Ttuyệt đổi nhân loại thông qua Giáo dục và Kiến thức thực tế”, vinaconextrans.com mong muốn gửi người Việt cho cùng với giáo dục với tứ duy trái đất.

Bạn đang xem: Victoria quỳnh giang là ai

www.vinaconextrans.comwww.vinaconextrans.com.edu.vn

*

*

Người gây dựng vinaconextrans.com là cô Victoria Quỳnh Giang, 1 chuyên gia giáo dục hiện đang sống, tiếp thu kiến thức và làm việc trên Singapore và Mỹ. Với niềm đắm say giáo dục với niềm tin vào sức khỏe của dạy dỗ vào bài toán tạo sự nâng tầm về tư duy và hành vi, cô Victoria Quỳnh Giang mong ước góp được ít nhất trăng tròn triệu người Việt nói với viết được giờ Anh 1 cách đầy niềm tin cùng có khoảng nhìn to hơn mang lại tương lai.

Blog cá nhân của cô Victoria Quỳnh Giang


Với Tay nghề Kinh nghiệm 18 năm học và dạy giờ Anh cho người Việt, cô Victoria Quỳnh Giang làm rõ hồ hết trsinh sống ngại với khó khăn của người Việt khi học ngôn từ này. Cô được nghe biết với rất nhiều cách thức học tập giờ đồng hồ Anh dễ dàng vận dụng, kết quả dành cho tất cả những người Việt trên những diễn bầy, facebook, youtube, website, v.v. Cô đã kim chỉ nan, huấn luyện và giảng dạy hàng trăm ngàn học viên, góp bọn họ thực hiện được mong ước du học cùng làm việc trên Singapore, Úc, Mỹ, Canadomain authority và New Zealand. Khóa học 4 Bước Tự Học Tiếng Anh công dụng trên mạng Internet của cô ấy sẽ có trên 12000 học viên tyêu thích gia cùng có những tác dụng khôn cùng tuyệt vời.

Xem thêm: Hot Boy Jay Quân Là Ai Mà Hấp Dẫn Chúng Huyền Thanh Tiểu Sử Chúng Huyền Thanh

Trong trong thời hạn qua, cô Victoria Quỳnh Giang vẫn share kinh nghiệm tiếp thu kiến thức cùng du học tập với hàng vạn học viên, sinc viên và prúc huynh sinh sống nhiều đô thị mập của cả nước. Cô thấy rằng kỹ năng tiếng Anh hạn chế ảnh hưởng to tới việc vươn cao, vươn xa trong học hành và sự nghiệp của fan Việt dù sinh sống nội địa hay quốc tế. Kể cả với hầu như các bạn có chức năng giờ Anh thì vì ko được kim chỉ nan cùng dìu dắt, chúng ta vẫn quẩn quanh quanh cùng với đa số quá trình lương rẻ cùng ko yên cầu những khả năng. Chính bởi thực tiễn này, cô Victoria Quỳnh Giang sẽ thành lập và hoạt động ra công ty vinaconextrans.com để giúp đỡ tín đồ Việt nâng cao trình độ chuyên môn tiếng Anh và trang bị kĩ năng tiếp thu kiến thức cũng giống như thao tác công dụng với 1 ước muốn kéo vị trí fan Việt, cực hiếm con fan đất nước hình chữ S vào môi trường xung quanh cạnh tranh thế giới.

Xem thêm: 20 Chi Tiết Kỳ Lạ Nhất Về Cơ Thể Của Poison Ivy Là Ai, Poison Ivy (Character)

Năm 2004, khi còn đang là sinh viên của trường Đại học Quốc Gia, cô Victoria Quỳnh Giang có được học bổng toàn phần của khối hận ASEAN để du học trên trường Đại học Công Nghệ Nanyang Singapore – một trong những 100 trường Đại học bậc nhất thế giới. Sau lúc xuất sắc nghiệp, cô làm việc cho Citingân hàng - 1 trong số những bank thế giới tại Singapore. Nhưng cùng với niềm đê mê béo dành riêng cho giáo dục, năm 2009 cô vẫn gây dựng ra vinaconextrans.com với trụ sở chủ yếu trên Singapore với Trụ sở trên toàn nước và Mỹ.


*

KEEPhường IN TOUCH WITH vinaconextrans.com VIA FACEBOOK
SUBSCRIBE TO OUR YOUTUBE CHANNEL

Học giờ đồng hồ Anh MIỄN PHÍ với Victoria Quỳnh Giang


Xây dựng nền tảng giờ đồng hồ Anh vững chắc với 4 bước học giờ Anh đơn giản, kết quả thuộc Victoria Quỳnh Giang. Hãy bắt đầu tức thì bây giờ!


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *