Tui là Nga, bạn bè thường xuyên Gọi là Nga Sờ. Đừng có vướng mắc, sờ cái gì, sờ ai, ai sờ…là cthị xã riêng của tui. Đây là trang web cá nhân của tui, coi nhưng mà không bình luận là tui không Chịu đâu, tui vẫn “trù” đến bị công an bắt mang đến coi. Nhưng bình luận cũng ko được nói bậy, nói bậy có khả năng sẽ bị lây ốm con kê, heo tai xanh, lở mồm long móng đó.Bạn sẽ xem: Viet dart là nhỏ của ai


*

Từ lúc xẩy ra sự kiện “kim cương em” cho tới giờ đồng hồ, tớ cđọng thắc mắc tự hỏi do dự cái tên Việt Dart này là ai “máu” vắt. Tớ thế khám phá báo cáo về tên này tuy nhiên phần nhiều ngóc ngách thông tin về hắn này mọi đã bị khóa cùng xóa sạch mát dấu tích. Mọi người chắc rằng đang nói quá nhiều về Thùy Linch trong khi bên trên thực tiễn Việt “Dart” new là người hiểu rõ ngọn ngành tốt nhất đông đảo gì đã diễn ra sau vụ này. Thế buộc phải tớ nghĩ về, cần được khám phá dòng bộ mặt thật với thực chất thật của bé bạn này làm cho những bé “gơ” (girl) khác không xẩy ra lừa cùng tốt nhất là nhằm rời một vụ “rubi anh” nhức lòng sản phẩm nhì xảy ra. Thông tin với hình ảnh trong bài xích này hầu hết tích lũy trường đoản cú mạng mạng internet. Tác mang đã ném ra không ít thời hạn nhằm lần theo từng dấu chân của Việt “Dart” trên từng website trên mạng. Rất ao ước rất nhiều người cung cấp thêm thông tin về nhân vật này!

Việt “đái” có yêu cầu chỉ là 1 trong những bạn chỉ ưng ý gái!

Thực ra không phải là “đái” mà tên tiếng Ăng-lê của hắn là “Dart” Tức là “mũi thương hiệu, mũi lau” nào đấy. Có lẽ là hắn thích hợp cái brand name này vì chỉ việc một mũi tên thôi là hắn hoàn toàn có thể cùng một thời điểm phun xulặng thủng những tim các em tuổi “teen”. Bên cạnh đó, mẫu trường đoản cú Dart còn thêm với thần thoại cổ xưa dòng … “mũi tên” của chàng trai răng khểnh, dịp nào cũng giương lên nhỏng nỏ thần Kyên Quy chỉ ngơi ra là chực phun.

Vâng, hắn là 1 trong tên giáp gái. Bản hóa học thích hợp gái của “Dart” này diễn tả trường đoản cú lời nói cho đến hành vi. Cụ thể, trên blog của chính mình Dart ra “khẩu hiệu” rằng chỉ mê thích “gơ” tóc lâu năm. Đa số phần lớn tấm hình của Dart trên mạng thì đầy đủ chụp phổ biến với mất kỳ một “teen” làm sao đó. Cái thì bá vai, loại thì bá cổ. Cái thì ôm eo, cái thì hôn … lật phật.


*

Nói Kết luận, cái hình ảnh nào “đái” chụp với post lên mạng thì đều có chúng ta khác giới. Chưa không còn, vào toàn bộ những diễn bầy cơ mà Dart lập ra cùng tđắm đuối gia thì cũng chỉ nhằm bàn bạc về gái cơ mà thôi. lấy một ví dụ, bên trên diễn bọn “GalWorld.vn”, Dart tulặng tía tôi chỉ thích “web, chát, nhạc cùng …Girl”. Tương tự điều này, bên trên các diễn bầy khác ví như “Loveyahu.vn”; “Hn-ams.net”; tốt “KL Net” Dart chỉ tầm phào đàm luận về chuyện chơi bời với gái gú.

Chính vì chưng sở thích đó mà Dart được đám các bạn trên mạng tôn sung là “kẻ loạn xị nhất” trên diễn đàn. Riêng Dart lại chọn cho khách hàng cái brand name khá lung linh “Chấu chí Đại công tử” nhưng mà Dart ngông nghênh treo ở trước cửa ngõ blog nhà bản thân. Có một điều độc đáo độc nhất là bên trên một diễn bọn, Dart hỏi bác bỏ sĩ về vấn đề đi xét nghiệm máu vị bao gồm quan hệ tình dục tình dục bởi mồm với gái mại dâm…(Ke..lép “gơ” như thế nào đi cùng với Dart thì cảnh giác đi xét nghiệm lại ngày tiết đi nhé! Không thì chỉ sinh sống được 10 năm nữa thôi!”

*

Diễn đàn không khi nào nguội lửa của PTTH Klặng Liên, TP Hà Nội – nơi tụ họp rất nhiều hào kiệt xuất sắc đẹp không chỉ là trong nghành nghề học tập bên cạnh đó biết đùa, biết nghịch và cá tính đầy mình!”.


*

Và 1 trong các tía fan “VIP”, Dart được TNTP.. điện thoại tư vấn là “công tử hào hoa” Lúc bình phẩm về Dart nhỏng sau:

Phải công nhận rằng Dart- tức Đỗ Hoàng Việt, A15 hào hoa thiệt ! Có hẳn một topic lập riêng về gã với tiêu đề rất ấn tượng : “Dart – người… loạn xị độc nhất klnet hay là bạn trong mộng?” (tớ quăng quật 1 phiếu mang đến “người lăng nhăng”!) chỉ để các cô gái có tác dụng một câu hỏi duy nhất là… mơ mộng về cánh mày râu nlỗi một hoàng tử bạch mã. Những lời tâm sự rất thật thừa nhận xem về Việt: “…”, “…” hay như là một câu chân thực tới phũ phàng:“Kết ông thà kết loại đầu gối tốt mẫu gót chân còn hơn!” (nhopnhepmutkeo) vẫn minh chứng độ popular của gã trai này với mọi cô nương trong trường, tốt nhất là khi gã chuẩn bị sửa “hoàn thành áo ra đi” lịch sự Mỹ tháng 8 tới. Thế đấy, ai bảo “lăng nhăng” chỉ là… lăng nhăng nào?

Vâng sẽ là số đông lời “khen” về Dart vào thời điểm năm 2004. Ba năm sau vào thời điểm năm 2007, Dart đã trở thành tín đồ nổi tiếng trên website của chũm giới: “You Tobe”.

Bạn đang xem: Viet dart là con của ai

(Ghi chú: Ảnh đem từ bỏ blog của Việt Dart).

Nhỏng đang trình diễn sống trên, V.Dart là tín đồ nổi tiếng nhăng nhít về cthị xã gái mú. Tuy xấu mã nhưng mà dựa vào biết chịu đựng đùa, biết dùng tiền để sở hữ lòng những em cần hắn có rất nhiều các bạn. Thế nhưng lại theo khá nhiều fan từng thấy phương diện của Dart tại các sàn nhảy sinh hoạt thủ đô cho biết thêm Dart chẳng qua chỉ là 1 trong đứa học đòi, vào hùa theo chúng bạn cơ mà thôi. Nhìn hiệ tượng, đồng đội của Dart luôn nghĩ rằng hắn nhiều tiền, tuy nhiên trên thực tế đầu của Dart luôn luôn luôn nên “toán” để gia công sao tất cả chi phí giao hàng cho đầy đủ trò chơi qua đêm trên nhiều vũ ngôi trường, đơn vị ngủ với đa số cuộc đi …cất cánh, bài bạc với bọn chúng chúng ta tại Ba Vì.

Thủ thuật Dart thường dùng là “xoáy tiền” của ông già. phần lớn fan chúng ta của Dart trung ương sự rằng, để sở hữu tiền Dart nên nói dối “bề trên” là đi học thêm, góp sức khoản này khoản nọ tuy nhiên thực tế là để mang tiền đi dạo và bao gái. Nhiều lần, biết chúng ta của “ông già” tới nhờ vả, lúc khách hàng vừa bước đi thoát khỏi nhà, Dart tức khắc thò tay nẫng ngay lập tức dòng “phong bì” mà người ta cố ý nhét vào mẫu túi đựng đầy hoa quả. hầu hết kẻ sáng suốt rộng, bởi ý muốn nịnh “chú hai” đề xuất cũng biết mang lòng Dart mỗi lúc có bài toán yêu cầu. trái lại, Lúc cthị trấn chơi bời của chính mình chẳng may “gặp gỡ rắc rối”, thì Dart lại la lên rằng: “Này, liệu thần hồn đấy nhé. Có biết cha tao là ai không hả?”

Sau này lúc đã sang trọng Mỹ (Tho) du học tập, Dart vẫn đề xuất tiền với tìm kiếm hồ hết biện pháp tất cả tiền để sử dụng cho … nghịch với xả. Vậy là qua mang mạng internet, V.Dart lại trở thành “con buôn” sản phẩm “hot” điện tử từ bỏ Mỹ về toàn quốc. Nào là Ipod nghe nhạc, như thế nào là màn hình hiển thị máy vi tính LC Ferrari, như thế nào là loài chuột quang đãng vi tính, điện thoại thông minh di động… Với công ty trương “quý khách là thượng đế” Dart cam kết vẫn ship hàng tận nhà. khi khách hàng mong muốn, chỉ việc bấm vật dụng số điện thoại cảm ứng thông minh di động: 09888319xx. Xin nói thêm nhằm đa số người biết, hàng “hot” mặt nước ngoài là phần đông vật ăn cắp ngơi nghỉ vào nhà hàng siêu thị. Ăn cắp thế làm sao ư? Người ta có thể sử dụng thẻ Master Card giả để mua trang bị, hoặc bao gồm gắng vào vào siêu thị nhà hàng cắt quăng quật mã siêu thị nhà hàng cùng nhét vào fan. Dân Việt tại Mỹ là những người dân sành sỏi vào ngón nghề này độc nhất vô nhị. Có những người sinh sống bởi nghề này (nghề ăn trộm) sẽ ngót ghét hơn 20 năm qua. Lúc mặt hàng ăn cắp nghỉ ngơi nhà hàng ăn uống ra, giá chỉ của nó đang giảm sút còn 30-40% giá xác định. Nhiều mặt hàng này sau đó được tuồn về cả nước nhưng phần đa bạn giỏi Hotline là hàng “xách tay”. Vì nỗ lực mà lại có tương đối nhiều fan hỏi Dart bằng một câu siêu “nai” là: “Anh ơi, sao mặt hàng ipod của anh ý lại sở hữu giá thấp thế?”. Như vậy, câu hỏi được đặt ra làm việc đây là liệu Dart bao gồm là tín đồ trực tiếp đi “chôm chỉa” sản phẩm giỏi chỉ là tiếp tay cho hầu như kẻ ăn cắp, nhoài hàng về VN nhưng thôi?


*

Một đêm đi “bay” của Dart!

Xin quay trở lại chuyện ăn uống chơi của Dart. Nói về Dart chiếc thời học lớp A15 (2002-2005) tại Trường PTTH Klặng Liên thì hầu hết toàn bộ những thừa xá sinh hoạt khu vực bao quanh trường này đều biết chiếc thằng đi cái xe pháo Spacy white color nhưng mà lại nạp năng lượng nói thông tục này. Cứ đọng những lần Dart xuất hiện thêm là tất cả tới sản phẩm “tá” em tuổi “teen” bu vào mà a tòng, mà lại thì thầm. Các nhỏ nhắn gái mê say Dart vì chưng thỉnh thoảng được hắn mời đi nhậu nhoẹt, karaoke, được bao ẩm thực ăn uống và được … tưng bốc tới mây xanh. Một Lúc Dart yêu thích ai, hắn vẫn làm đầy đủ phần đa cách để chiếm hữu được lòng người mẫu. Sinc nhật bọn họ thì hắn thì Tặng Kèm mọi hoa, vàng sang trọng. đa phần cô nhỏ bé tuổi teen, nkhiến ngơ, ngờ ngạc không biết bản chất thật bé người Dart đề xuất đã trở nên sập mồi nhử. Điển hình tuyệt nhất là nhì “mĩ nhân” M.V và T.L (tôi vẫn quay trở về mẩu truyện nhị mĩ nhân bị lừa lật thế nào trong đoạn sau)…Nhưng một Lúc sẽ “ê chề” rồi hắn đành vứt vứt. Chỉ thương đến hồ hết cô bé bỏng tuổi “teen” đang trót đặt nhầm trái tim họ vào thân nhị mẫu răng khểnh “nkhô giòn đói, dẫu vậy nkhô giòn no” về tình yêu này.


Vũ ngôi trường T., khu vực Dar cùng đội chúng ta xuất xắc tập kết!

phần lớn đồng đội của Dart Khi bắt đầu một nhì lần tiếp xúc với hắn phần nhiều dìm xét tương đối tốt về y. Nào là Dart là bạn “tốt” vô cùng tôn kính và quý trọng tình … chúng ta. Có lẽ Dart chỉ xuất sắc với những người dân thuộc hội, thuộc thuyền cùng tmê say gia với Dart giữa những trò chơi đắn đo đâu là bến bờ. Những tín đồ biết đích thực về Dart vào lớp thì thừa nhận xét rằng: “Đó là một trong kẻ mê thích sĩ diện với nạp năng lượng nói vô duyên!”. Họ còn thốt lên răng: “Trên đời này lài gì có ai bao gồm đầy đủ trình độ rỉ tai với anh Việt cơ chứ?!”.


Trong phần đa buổi tiệc cụ này, Dart luôn luôn là nhà xị!

Địa điểm mà lại V.Dart hay tiến thoái là vũ trường T. (T.Pub). Đây là khu vực mà Dart thường tập kết anh em lên đây để nốc rượu. Như một fan như thế nào đó đã nhận được xét thì địa điểm đây gồm đầy hồ hết cô bé nhỏ con nhà lành chũm tạo ra sự vẻ bản thân là cave với đầy hầu như cô cave sầu thế tạo nên sự vẻ mình là bé bên lành. Đưa các em tuổi teen tới thư giãn ở chỗ này, Dart vẫn cho các em biết thay là sức khỏe của đồng xu tiền, nuốm là biết nghịch. Nhiều lần thành thân quen, thân quen với biện pháp “bao” tiền bạc Dart, quen với lối chơi của hắn nên cũng gấp rút sinh lỗi. Lứa tuổi teen là tầm tuổi rất dễ dàng sa ngã vì chưng đấy là quãng thời hạn mà người ta có nhu cầu từ xác minh bản thân trước cuộc sống thực tại của buôn bản hội. Nếu không có sự làm chủ, dạy dỗ của mái ấm gia đình, tầm tuổi này rất dễ dàng lan truyền thói hỏng tình trạng kém nhưng các bậc phụ huynh không hề hay biết. Và rồi, kho bãi đáp cuối cùng cho phần đa trò chơi nhưng mà Dart làm chủ xịn là nhà các chiếc nhà ngủ bên Gia Lâm tốt ở mặt Tây Hồ…

Không biết đó là địa điểm đâu? Nhà ngủ xuất xắc là bờ bến nào?

 Tất nhiên, mọi điều đã làm được viết ra bắt đầu chỉ với phần nổi của cả tảng băng chìm mà lại thôi. Thực tế, chỉ gồm những người dân vào mái ấm gia đình Dart bắt đầu thực thụ phát âm không còn được xem nết của cậu “công tử” này. Tên tuổi của Việt Dart đã có được giới “thiếu hụt niên tiền phong” biết từ tương đối lâu, song kể từ thời điểm một loạt bài bác về “Dân chơi Hà Thành” bởi vì ‘Cường OZ’ ra mắt bên trên mạng, khuôn khía cạnh của Việt Dart new được đa số tín đồ mục ssinh sống thị Lúc ngồi vào cái Limusin đi “thuê” cùng chúng chúng ta “đập phá”.

Tôi đắn đo nắm làm sao Gọi là “dân nghịch thiết yếu hiệu”, song cùng với Việt Dart phần lớn phần đa người có bình thường nhân xét rằng đó chỉ là 1 trong những cậu nhỏ nhắn đùa bời, lêu bêu với thiếu sự làm chủ dạy dỗ của mái ấm gia đình. Việc clip sex được tung lên mạng chẳng qua là hồi kết của không ít trò nạp năng lượng chơi vô bổ của Việt Dart và nó cũng phần làm sao phản ánh thực trạng về lối sống buông thả, ưng ý trải nghiệm và ham mê theo đòi của một bộ phận thanh niên sinh sống đô thị hiện giờ.

Có hai thắc mắc mà tôi mong muốn được nêu ra ở chỗ này. Một: là người nhưng mà trong đầu chỉ nghĩ về cho tới cthị xã gái gú, nghịch bời thì làm thế nào Việt Dart lại có thể thanh lịch Mỹ học tập? Hai, là tín đồ lập ra cả một diễn đàn tin học khiến cho chúng chúng ta vào “vui vầy”, Việt Dart chắc hẳn rằng là tín đồ có khá nhiều ngón nghề và có mối quan hệ cùng với dân tin học. Có buộc phải bởi nguyên nhân này mà tới nay, phòng ban khảo sát vẫn chưa cầm được thủ phạm thiết yếu của vụ này?!.

Quý khách hàng btrằn của Dart nói chuyện nhau rằng, hầu hết tiếng lên lớp, “công tử” xuất xắc ngáp dài cùng ngủ gật vì chưng can tội đi dạo tối nhiều. Trong các cuộc đi chơi đó, có cả đông đảo trận đua xe khiến gia đình “công tử” gặp gỡ buộc phải những phen hú hồn. Chính vì chưng “học ít nghịch nhiều”, mái ấm gia đình Việt Dart vẫn tính tân oán cho chiếc thằng “phá gia đưa ra tử” này đi nước ngoài nhằm ngoài nặng nề nợ. Chứ còn mẫu cthị trấn đi học để đưa kỹ năng mà tín đồ ta hay gọi là “du học” với ông cậu trời này thì không bao giờ!.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Justatee Là Ai, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Tình Yêu Nam Ca Sĩ

Có lẽ trước khi đi học, mái ấm gia đình Dart vẫn tính tới cthị trấn gửi con tới trường sinh hoạt nước như thế nào đến dễ ợt tốt nhất. Nếu là một trong những mái ấm gia đình hơi trả, hẳn người ta công thêm gửi mang đến nhỏ tới trường trên ba mẫu lò lớn số 1 là Anh, Úc cùng Mỹ. Tuy nhiên, với lực học tập “khoảng tầm” nhỏng cậu Dart thì cthị trấn đi học tại Anh với Úc đang tương đối cực nhọc chính vì nghỉ ngơi nhì mẫu xứ này sẽ không có nhiều các trường ĐH nhỏng ngơi nghỉ Mỹ. Chính vì chưng vậy mà lại thử dùng đầu vào đã cao hơn nữa. Ngược lại, giả dụ đi học tại Mỹ, chỉ cần có các chi phí, kỹ năng được đi du học tập to hơn duy nhất nhiều. Còn nếu như trong nhà cơ mà thi ĐH, Dart sẽ trượt thẳng cẳng. Thế buộc phải, chẳng tất cả tuyến đường làm sao không giống là xách ba lô khởi hành tìm về xđọng ssống tự do trong những mác “du học tập sinh” mà nghe thấy oai như cóc.

Và nhằm thi được chương trình này, chắc hẳn rằng gia đình Dart bắt buộc kiếm tìm đa số biện pháp lo lót bằng được khiến cho cậu “công tử” mang lại được bến tự do. Điều này không mấy khó khăn vì chưng Dart ở trong gia đình bao gồm chi phí cùng quyền. Thế đề nghị là hồi tháng 8/2004, Dart căn nguyên sang Mỹ quốc theo học lại lịch trình chi phí đại học một trường ĐH ở trong thủ đậy Olympia, tè bang Washington nằm tận miền cực Tây Bắc, gần kề biên thuỳ Canada. Năm học tập sau 2005-2006, fan dân Mỹ lại thấy cậu mò về thị xã nhỏ tuổi Edinboro, bang Pennsylvania, miền Đông Bắc giá lạnh của quốc gia Mỹ và cách biên cương cùng với Canada chỉ bởi một con vịnh xánh biếc. Và trên thời đặc điểm đó, cậu lại đang tiếp tục u sầu chờ đón hiệu quả khảo sát từ bỏ Công an (PC 14), từ bỏ thị thành Ohama, tè bang Nebraska, một xứ đọng “khỉ ho, cò gáy” nghỉ ngơi miền trung bộ đầy nắng và nóng với bão táp của Đất nước Mỹ.

Quả thực là không thể tinh được chần chờ lý do như thế nào khiến cậu Dart lại tới xứ Nebraska này học tập vậy? Thường thì khi nói tới Nebraska, bao gồm bạn dân của nước Mỹ thậm chí là còn ngần ngừ nó nằm tại vị trí trên địa chỉ như thế nào vào tấm phiên bản thứ của nước bản thân. Có một điều chắc chắn rằng rằng, trừ năm học thứ nhất ra (nếu như quả thực cậu Dart được học bổng), hàng năm tiếp theo mái ấm gia đình cậu Dart phải ném ra số chi phí vừa phải là $đôi mươi.000 chi phí ngân sách học phí. Số chi phí này quả thật không nhỏ đối với mái ấm gia đình cán bộ có tác dụng công ăn uống lương đơn vị nước? Vậy chi phí nơi đâu cơ mà nhiều vậy? (Chuyện kia thì ai ai cũng biết, tuy thế người nào cũng tạo ra sự vẻ trù trừ, cũng chú ý nhau hỏi “Tiền ở đâu ra mà các thế?”) Chỉ bao gồm điều là cậu “hoàng tử” vốn là tay nghịch Hà Tkhô nóng, dĩ nhiên cũng xót tiền, nên đang biết hạ thấp bản thân nhằm vươn lên là một tay pha coffe chuyên nghiệp hóa (Coffee Maker) cho Hội sinch viên của trường ĐH Nebraska. Để rồi đều đồng xu tiền ít ỏi nhưng mà cậu oằn sống lưng kiếm được từ bỏ vào xó bếp của Tây white, Dart lại phè phỡn túi nọ, túi tê bước ra trường đoản cú những shop đồ hiệu cao cấp, được cậu chụp hình gửi về cả nước. Nào là Play boy, làm sao là Gucci… và cùng với đầy đủ tnóng hình ấy, các cô bé ngây thơ, chất phác khôn cùng rất có thể bị lâm vào cảnh nanh vuốt của cậu. Cũng không chừng, “ông già” cậu lại sở hữu hẳn cả một “cơ đồ” kiến tạo trên thành thị Nebraska đề xuất chuyển cậu về đấy vào coi. Nghe đậu, cậu msinh hoạt shop coffee nào đấy. Tiền đâu nhưng lắm thế! Còn cthị xã học tập của cậu chắc rằng là vứt! Chỉ là mạo danh mà lại thôi! Đã quý phái được “bển” rồi, học tập chỉ là phú. Tôi thiếu tín nhiệm là cậu sẽ đến lớp.

Còn thắc mắc máy nhì tương quan tới cthị trấn nguyên nhân. Có lẽ đầy đủ fan rất nhiều hiểu được, cậu Dart là nhà của diễn bầy “GalWorld.vn”. Thế yêu cầu không ít, cậu đề xuất có mối liên hệ cho tới các “cao thủ” tin học. Thật là nực cười cợt khi cho rằng, cậu Dart ko bám dáng gì cho tới cthị trấn phân phát tán chiếc clip sex tê. Thđọng độc nhất, cần được khẳng định rằng cậu là “nhỏ là nòi”. Thế buộc phải, phần nhiều giải pháp nhằm “né” sự khảo sát chỉ là 1 trong bài học vỡ lẽ lòng so với cậu Dart. Tiếp cho, nếu cũng muốn ra tay “tiêu diệt” kẻ địch, cậu này sẽ không còn ra tay trực tiếp mà lại đã sử dụng kế “mượn đao liền kề nhân”. Cậu đã lên kịch phiên bản cùng sẽ có fan hành vi. Còn ví như cậu ra tay cơ mà để bị tóm thì fan ta đâu có điện thoại tư vấn cậu là “rân chơi” nữa. Trong bài bác vấn đáp vừa mới đây nhưng báo chí truyền thông đã chuyển, cậu Dart lên tiếng không đồng ý mình là hung thủ. Tất nhiên Lúc vấn đáp phòng vấn báo chí, cậu đề nghị nói là “Mr No” chứ. Đã bắt được tay cậu đâu như thế nào. Cũng khác như thế nào anh “Hiệp Gà” luôn luôn gào hét với báo chí truyền thông rằng: Tôi chưa phải là thằng nghiện! Nhưng lúc bị bắt đúng trái tang, tay nuốm gói heroin thì trần giới new há hốc mồm kêu: “Thật không ngờ!”.

Xem thêm: Kaido'S Calamities - Danh Sách Nhân Vật Trong One Piece

Anh Dart là tín đồ thích hợp chụp ảnh cùng với các em gái!

Còn nữa, hầu hết album về Việt Dart mà lại tôi sử dụng trong pđợi sự này đầy đủ “chộp” được từ blog của Việt Dart. Không biết do cố ý tuyệt vô ý, mặc dù đã đóng cửa blog nhưng tất cả các hình ảnh của Việt Dart còn vẫn gìn giữ bên trên “flickr”. Trong khi ấy, một kho báu hình hình ảnh về những ngón nghề ăn đùa, học đòi của cậu nóng này vẫn tồn tại bảo quản trên mạng “photobucket” hầu hết đã trở nên khóa mã. Sau lúc pđợi sự Phần I Thành lập, toàn thể số ảnh này đã trở nên xóa khỏi. Nhưng suôn sẻ là tôi cóp lại một ít phải mới gồm phóng sự như thế này kể cõi trần hưởng thụ (Ke..ké).


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *