Vĩnh Thuyên Kyên ổn sinh vào năm 1986, tên thật là Nguyễn Thị Bích Trâm được nghe biết với mục đích ca sĩ thành công sau ca khúc Sao lại nhắn nhầm vật dụng anh với kế tiếp cô sẽ thành công xuất sắc hơn cùng với ca khúc Teen vọng cổ.

Bạn đang xem: Vĩnh thuyên kim sinh năm bao nhiêu


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuim Kim

Vĩnh Thuyên ổn Kyên ổn (sinc 1986) là 1 cô gái ca sĩ VN. Cô được biết đến với sứ mệnh ca sĩ thành công xuất sắc sau ca khúc "Sao lại nhắn nhầm đồ vật anh" chế tạo Nguyễn Minch Anh vị chính cô song ca cùng Lâm Chấn Huy với kế tiếp cô vẫn thành công hơn với ca khúc "Teen vọng cổ" của nhạc sĩ Trần Anh Khôi.

*
Cô thương hiệu thật Nguyễn Thị Bích Trâm, sinc ngày 19 mon 1, năm 1986 tại Cà Mau, là bé trang bị bố trong một gia đình tất cả 5 anh chị em sinh sống miền Tây Nam Sở. Chịu đựng ảnh hưởng của một vài ba anh chị theo tuyến đường nghệ thuật và thẩm mỹ, sau thời điểm học tập xong xuôi bậc Trung học tập, cô rời Cà Mau lên TP.Sài Gòn lập nghiệp.

Năm 2007, cô bắt đầu sự nghiệp music. Trong trong những năm 2007-2009, cô ban đầu được nghe biết với những ca khúc "Sao lại nhắn nhầm sản phẩm công nghệ anh", "Người sản phẩm ba", "Tại sao anh gạt em"... Tuy nhiên, thời điểm này nổi tiếng của cô ý chỉ giới hạn sinh hoạt Khu Vực Tây Nam Sở. Cuối 2009 - đầu 2010 thì Vĩnh Thuim Kim bắt đầu được người theo dõi chăm chú nhiều hơn thế Lúc tung ca khúc "Teen vọng cổ".

Xem thêm: Rapper Kỳ Cựu Lk Hỏi Đen Vâu Là Ai

Từ năm 2010, cô tđam mê gia điện hình ảnh với vai bé dại vào tập phim ca nhạc của ca sĩ Lâm Hùng có thương hiệu Một ngày biết trước. Giữa năm 2010, tất cả thông báo cô vẫn tham mê gia diễn xuất vào tập phim Hồn ma vô cùng quậy (Bóng ma học đường) của đạo diễn Lê Bảo Trung, cùng rất những diễn viên-ca sĩ như: Hoài Linc, Hoàng Sơn, Hoài An, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Elly Trần, Thiên Minh... Tuy nhiên tiếp nối, cô đang không tmê say gia được bởi một trong những lý do riêng biệt với Đinh Ngọc Diệp là người thay thế cô trong bộ phim truyện này.

Năm 2012, cô giới thiệu DVD Một cõi an toàn trong những số ấy bao gồm chế tạo đầu tay của cô ấy có thương hiệu "Call thầm tên anh" và "Sorry".

Hiện nay cô đang tmê mệt gia vai thiếu nữ chủ yếu trong bộ phim truyền hình điện ảnh chiếu Tết 2013 với thương hiệu Bay vào cõi mộng với những diễn viên: Nghệ sĩ xuất sắc ưu tú Kiều Oanh, nghệ sĩ Lê Huỳnh, Lương Thế Thành, Lindomain authority Trang Đài, Tommy Ngô, Khánh Pmùi hương, Tấn Beo, Tấn Bo, Nikki Dương Nhật Vy...

Ca khúc "Teen vọng cổ" của Vĩnh Thuim Kim từng lọt Top 10 ca khúc của năm trên giải Zing Music Awards 2010. Cô cũng đạt giải "Nữ ca sĩ triển vọng" của Zing Music Awards 2010.

Album của Vĩnh Thuyên ổn Kim

Kỷ vật dụng (2007) Con rối Lệ đắng... Dối tín đồ dối lòng 180 Độ Change (2010) 270 Độ Change (2010) Vẽ... Bức thỏng tình ko tem (2011) Một cõi cẩn trọng (2012)

Single

"Hãy nói yêu em" "Đến phút ít cuối" "Tình yêu cuối cùng" "Hạnh phúc trôi xa"


hoài linhwanbi tuấn anhtrương quỳnh anhđinh ngọc diệpelly trầnkiều oanhlâm chấn huyvĩnh thuyên ổn kimthiên minhlâm hùng
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *