*

Xuân Bắc tên đầy đủ Nguyễn Xuân Bắc là một diễn viên, MC. Anh lừng danh cùng với vai Núi vào bộ phim Sóng nghỉ ngơi đáy sông, sứ mệnh diễn viên hài của Gặp nhau cuối tuần trên VTV3, Gặp nhau cuối năm trên Đài Truyền hình Việt Nam và dẫn công tác trò chơi truyền hình Đuổi hình bắt chữ trên Đài Phát tkhô nóng - Truyền hình TP.. hà Nội.

Bạn đang xem: Vợ xuân bắc sinh năm bao nhiêu


Xuân Bắc là ai?

*

Nghệ sĩ Xuân Bắc tên vừa đủ là Nguyễn Xuân Bắc (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1976) là một trong những diễn viên truyền họa, diễn viên sảnh khấu với là fan dẫn lịch trình nổi tiếng. Hiện anh vẫn là Phó Giám đốc Nhà hát kịch toàn nước.

Diễn viên Xuân Bắc danh tiếng cùng với người theo dõi truyền ảnh qua bộ phim truyện “Sóng làm việc đáy sông” với nhân thứ Núi. Anh còn là MC năng cồn, hoạt bát của khá nhiều công tác truyền họa, duy nhất là Gala “Gặp nhau cuối năm”, “Ơn giời! Cậu đây rồi!”

Dàn nghệ sỹ cùng thời với Xuân Bắc có thể kể đến là nghệ sĩ hài Tự Long, Chí Trung, Vân Dung, Quốc Khánh, Quang Thắng, Hiệp Gà, Minc Hằng… Họ là phần nhiều người nghệ sỹ được yêu dấu qua chương trình Gặp nhau thời điểm cuối năm.

Học vấn – Sự nghiệp

Từ 1987 – 1991, Xuân Bắc học trên THCS Lý Tự Trọng, phường Tkhô cứng Miếu, TP.. Việt Trì.

Từ 1991 – 1994, anh học tại THPT Công nghiệp Việt Trì, TP.. Việt Trì, Phú Tchúng ta.

Năm 1998, Xuân Băc giỏi nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện hình ảnh thủ đô. Anh thao tác làm việc tại Nhà hát kịch đất nước hình chữ S.

Năm 2000, anh tmê mẩn gia nhập vai Núi vào bộ phim truyện truyền ảnh dài tập “Sóng ở đáy sông”. Vai diễn này đang để lại tuyệt vời thâm thúy trong tâm địa người theo dõi.

*

Anh cũng khá được Đài truyền ảnh mời làm cho MC. Không lâu sau, anh biến hóa cây hài chạy khách độc nhất vô nhị của chương trình truyền họa “Gặp nhau cuối tuần”, phân phát sóng thường niên trên VTV3. Xuân Bắc chính là gương mặt không thể không có vào dàn Táo của Gala này.

Năm 2006, anh kết duyên thuộc Nguyễn Hồng Nhung cùng bao gồm 2 nhỏ nhắn trai.

Tháng 9/năm nhâm thìn, người nghệ sỹ Xuân Bắc được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Nhà hát kịch đất nước hình chữ S.

Xem thêm: Moon Geun Young Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Nữ Moon Geun

Bên cạnh câu hỏi xuất hiện trên sảnh khấu, nghệ sĩ Xuân Bắc còn tđắm đuối gia vào những vận động đoàn thể. Anh đã được trao bộ quà tặng kèm theo thương hiệu “Tkhô nóng niên xuất sắc ưu tú thủ đô”.

Giải thưởng

Dẫn công tác truyền hình

Gặp nhau cuối năm

*

NSUT Xuân Bắc đã lắp bó cùng với sân khấu “Gặp nhau cuối năm” được 18 năm. Anh là “Nam Tào” thư giãn luôn xuất hiện thêm bên cạnh Táo “Bắc Đẩu”, bởi nghệ sỹ Công Lý thủ vai. Họ được Đánh Giá là cặp bài trùng bên trên sảnh khấu, giữ lại trong tâm khán giả nhiều tuyệt vời trong mỗi lúc đón Tết.

Hỏi xoáy đáp xoay

Xuất hiện tại vào chương trình, Xuân Bắc nhập vai MC Trần Xoáy tốt Tiến sĩ Xoáy. Quý khách hàng diễn của anh là Đinch Tiến Dũng trong vai Giáo sư Cù Trọng Xoay (một nhân vật dụng đưa tưởng). Tiến sĩ Xoáy là nhân vật dụng chăm giới thiệu những câu hỏi làm cho cực nhọc khiến mỉm cười đến vị Giáo sư Cù Trọng Xoay.

Đuổi hình bắt chữ

Hành trình liên kết rất nhiều trái tim

Bình luận chương trình.

Vũ điệu tuổi xanh

Ơn giời! Cậu đây rồi!

*

Anh vẫn diễn tả tốt phương châm MC cũng giống như cứu vãn các trộn khó đỡ bên trên sảnh khấu của các người nghệ sỹ nlỗi Danh Hài Trấn Thành, Việt Hương, Hoài Linh….

Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Anh cùng con trai Bi lớn tđam mê gia, đồng hành cùng cặp tía con Mạnh Tường, Minh Khang, Đỗ Minh

Đồ Rê Mí

thành viên Ban giám khảo.

Sở phim từng ttê mê gia

12A với 4H (1995)

Ngã cha Đồng Lộc (1997)

Chuyện công ty Mộc (1998)

Sóng nghỉ ngơi lòng sông (đạo diễn Lê Đức Tiến) (1998)

Kẻ cắp cùng bất đắc dĩ (1998)

Nhịp Tyên Lầm Lạc (1999)

Thăng bởi (1999)

Ông thai ca nhạc

Đảo xa

Chuyến tắc -xi cuối cùng

Công dân vàng

Sóng ở lòng sông (2000)

Nơi tình thương ban đầu (2000)

Cthị trấn sinh hoạt công ty Thu Vào(2001)

Con mặt đường sáng sủa nhập vai Hoàng Minh Đạo (2007)

Hai phía chân ttránh (2012)

Không hề biết giận (2013)

Con mặt đường sáng sủa (2007)

Hai phía chân ttránh (2012)

Cả ngố (2016)

Quan trường trường quan lại (2015)

Vợ Xuân Bắc là ai?

Vơ của người nghệ sỹ Xuân Bắc chính là cô Nguyễn Hồng Nhung, tín đồ được người theo dõi gọi bằng cái tên Tạ Thị Lạng. Năm 2004, cô cùng rất Xuân Bắc diễn thông thường vào công tác Gala Cười tè phđộ ẩm hài Tỏ tình qua Smartphone. Hôn lễ của cô ý cùng Xuân Bắc diễn ra năm 2006, vì chưng fan đồng bọn Tự Long – ông mai dẫn chương trình.

*

Năm năm nhâm thìn, Nguyễn Hồng Nhung biến đổi giáo viên khoa Sân khấu của Trường Cao đẳng Văn uống hóa Nghệ thuật TP Hà Nội. Mặc mặc dù cô học tập thẩm mỹ nhưng mà mê mệt đành gác lại; cô lựa chọn có tác dụng giảng viên để có thể âu yếm mang lại mái ấm gia đình.

Người thiếu nữ này có sức ảnh hưởng rất cao so với phần lớn quyết định của nghệ sĩ Xuân Bắc. Cô luôn luôn là tín đồ khích lệ cùng khulặng ck bao gồm quyết định hữu hiệu.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *