Chụp lại hình hình ảnh,

Vũ Đình Duy vào thời điểm tháng 5 xuất hiện thêm trước tòa tại Berlin vào vị trí nhân triệu chứng vụ Trịnh Xuân Thanh


Rời ngoài Việt Nam vào 10/năm 2016, ông Vũ Đình Duy tới sinh sống tại thủ đô hà nội của Ba Lan, và chủ yếu dành thời hạn đi vận động lại giữa Warsaw và Berlin.

Bạn đang xem: Cuộc sống của vũ đình duy sau khi rời vn


Đó là văn bản lời knhị của ông tại một phiên xử của Tòa Thượng thẩm Berlin trong vụ án mà lại phía Đức gọi là "bắt cóc Trịnh Xuân Thanh".


Tại tòa, Vũ Đình Duy knhì rằng ông quyết định ra khỏi cả nước vày "có những điều tôi không gật đầu đồng ý cùng với chỉ huy, và thấy chế độ <điều hành quản lý doanh nghiệp> ko phù hợp".


Ông cho tòa biết ông "tất cả thời hạn làm cho chỉ huy cơ sở ở trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam", cùng "bao gồm thời điểm làm lãnh đạo đơn vị ở trong Bộ Công thương".


Đến mon Mười Hai cùng năm, ông bị kỷ hiện tượng buộc thôi câu hỏi. Giới chức lúc ấy nói "ngần ngừ ông Duy đã sinh hoạt đâu".
*

Nguồn hình ảnh, Getty Images


Chụp lại hình ảnh,

Vợ ông Trịnh Xuân Tkhô giòn trên tòa sống Berlin knhì Vũ Đình Duy tất cả tình dục bọn họ hàng thân thương cùng với ông chồng mình


Một số mối cung cấp tin từ Ba Lan nói trước đó, vào thời điểm tháng 5/2017, ông Duy đã có giới chức Ba Lan cấp giấy cư trú lâu năm theo mô hình di dân lao cồn.


Giấy cư trú này có thời hạn cha năm, và bởi một cửa hàng thuộc nhà là người Trung Quốc, có tác dụng môi giới đăng ký mang đến ông.


Ông dành nhiều thời quầy hàng tuần tới Berlin, Hà Nội Thủ Đô của Đức, chỗ ông Trịnh Xuân Tkhô giòn, một fan bọn họ mặt hàng thân thiện của ông, cho tới sinh sống tự 7/năm 2016, cùng là bạn mà lại ông Duy nói là "quan hệ nhất sinh sống Berlin" của bản thân.


Tại Berlin, "tôi sống trong căn hộ chung cư cao cấp của anh ý Trịnh ", Vũ Đình Duy nói. Tuy nhiên, ông Tkhô nóng với mái ấm gia đình không sinh sống tại chung cư này.

Xem thêm: Kẻ Thù Của " Black Widow Là Ai, Tiểu Sử Nhân Vật: Natalia Romanoff


Trong khi, ông Duy còn thỉnh phảng phất tương hỗ thủ đô Prague của Cộng hòa Czech nhằm thăm "một fan các bạn thân".Tuy nhiên, việc tải của ông kể từ sau khoản thời gian rời đất nước hình chữ S dường như ra mắt cực kỳ tiện lợi, vì "Shop chúng tôi <ông Duy cùng ông Trịnh Xuân Thanh> đều phải có hộ chiếu nước ngoài giao, ko buộc phải visa, cứ đọng đặt vé là đi", ông Duy knhì.


Không rõ trong chuyến lần này, ông Duy vẫn áp dụng hộ chiếu ngoại giao toàn nước hay sử dụng thẻ cư trú lâu năm mới được Ba Lan cấp cho nhằm vận động.


Ông Duy khai rằng sau thời điểm tránh toàn nước, ông đa phần sống sinh sống Warsaw cùng đi sang Berlin để "nghịch với ông Trịnh Xuân Thanh".


Vũ Đình Duy cho thấy thêm ông hay đặt vị trí đùa golf bên dưới tên tía người, có Trịnh Xuân Tkhô giòn, vk ông Tkhô nóng là bà Trần Dương Nga, với thương hiệu bản thân.


Lý vì chưng, ông nói, là do đặt cho ba tín đồ thì sẽ tiến hành nghịch hòa bình, không phải ghnghiền cùng với những team khách khác, đã đảm bảo quyền riêng bốn. "Có đầy đủ lần chỉ bao gồm tôi hoặc tôi và anh Trịnh nghịch, tuy nhiên tôi vẫn đặt bố địa điểm."


Công tố viên nói trước tòa rằng "làm hồ sơ điều tra cho thấy ông thường chơi golf ba mang đến tứ ngày hàng tuần, có lúc nghịch tứ ngày liên tiếp".


Gia đình ông Duy vẫn sẽ sinh sống nước ta, mặc dù bạn gái ông thường được nói tới vào lời knhị của ông trước tòa.


Ông nói trong chuyến đi của ông tới Prague hồi 7/2017, nữ giới ông tất cả đi thuộc, cùng người này cũng xuất hiện trong không ít cuộc chạm chán gỡ của ông cùng với những người khác trên Đức và Cộng hòa Czech.


Một trong những cuộc chạm mặt gỡ này được vk ông Trịnh Xuân Thanh hao, một nhân triệu chứng khác, knhị trước tòa ở Berlin."Ngay tối thứ nhất cô Đỗ cho tới Berlin, tôi, nữ giới tôi, ông Trịnh với cô Đỗ đi bữa tối với nhau. Trong bữa tiệc, Cửa Hàng chúng tôi nói các cthị trấn, trong số ấy tất cả cả nói đùa về planer nhằm cô Đỗ lịch sự hẳn vị trí này <Đức>."


Ông Vũ Đình Duy nói ông vẫn biết cô Đỗ Thị M. Phường. tự khi còn ở nước ta, vì chúng ta "thuộc làm việc sinh sống Bộ Công thương", tuy thế lừng chừng tín đồ này với ông Trịnh Xuân Thanh tất cả dục tình cảm xúc cùng nhau từ bỏ lúc nào.Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *