*

Windows Essentials, nói một cách khác là Windows Live Essentials, từng là một cỗ các công tác Windows bổ ích được phát triển vì chưng Microsoft. Bộ phần mềm này là các áp dụng miễn tầm giá và bao hàm làm chủ e-mail, nhắn tin tức thì, quản lý hình ảnh với share, vinaconextrans.comết blog và kiểm soát và điều hành của phụ huynh. Mặc mặc dù Windows Essentials đã phát triển rất nhiều trong số những năm qua, sau cuối, chúng ta buộc phải chịu đựng số trời rủi ro như xịn long: bọn họ đã tốt chủng. Nói bí quyết khác, Microsoft sẽ quyết định rằng chúng ta đang lỗi thời với không có vụ vinaconextrans.comệc gì vào câu hỏi gia hạn chúng. Mặc dù chúng ta không thể hoàn toàn có thể download xuống Windows Essentials từ Microsoft, chúng vẫn có thể được search thấy sinh hoạt gần như địa điểm khác bên trên internet và các bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng bọn chúng nếu còn muốn. Đây là địa điểm nhằm tìm Windows Essentials, bí quyết cài đặt bọn chúng và phương pháp khởi đụng những vận dụng Windows Essentials :

Windows Essentials là gì?

Windows Essentials là, hoặc là 1 trong những bộ điều khoản miễn mức giá vì chưng Microsoft cung cấp cho người cần sử dụng Windows. Phiên bạn dạng mới nhất được cách tân và phát triển vì Microsoft được call là Windows Essentials 2012 cùng được xuất bản vào ngày 7 tháng 8 năm 2012. Nó bao gồm những áp dụng sau: Microsoft OneDrive sầu, Mail, Writer, Messenger, Photo Gallery với Movinaconextrans.come Maker cùng Outlook Connector Paông chồng .

Bạn đang xem: Windows essentials là gì

*

Windows Essentials rủi ro đã làm được Microsoft gỡ vứt vào trong ngày 10 mon một năm 2017. Điều đó Có nghĩa là Microsoft vẫn xong xuôi bảo trì với cung cấp ngẫu nhiên hỗ trợ nào cho những ứng dụng được bao gồm trong cỗ. Nó cũng tức là các bạn không còn có thể cài đặt xuống bộ phần mềm này từ bỏ những trang web của Microsoft nữa. Tuy nhiên, nhỏng các bạn sẽ thấy sau trong nội dung bài vinaconextrans.comết này, vẫn còn đấy phần nhiều khu vực bạn cũng có thể tìm kiếm thấy Windows Essentials bên trên web.

Những vật dụng vẫn hoàn thành vận động vào Windows Essentials

Messenger sẽ bị loại vứt, vì vậy các bạn không nên thiết lập đặt Messenger vì các bạn thiết yếu áp dụng nó nữa. Ttuyệt vào đó, hãy xem xét sử dụng Skype, vị Microsoft tiếp tục thao tác làm vinaconextrans.comệc chăm chỉ nhằm thêm các tính năng mới cùng làm cho nó tốt hơn khi nào không còn.

*

OneDrive sầu rất có thể được setup nếu như khách hàng áp dụng Windows 7. Tuy nhiên, chúng ta nên cân nhắc câu hỏi thực hiện phiên phiên bản tiên tiến nhất cơ mà Microsoft hỗ trợ trên đây. Trong Windows 10 cùng Windows 8.1, OneDrive đã làm được tích hợp vào hệ quản lý với bạn nên áp dụng phiên phiên bản các bạn cảm nhận với nó.

Windows Live Mail - vận dụng tin nhắn dễ dàng bao gồm trong Windows Essentials - không thể thực hiện cùng với tài khoản Outlook.com thoát ra khỏi vỏ hộp. Để tạo cho nó hoạt động, bạn bắt buộc thông số kỹ thuật tài khoản của doanh nghiệp bằng phương pháp sử dụng giao thức IMAP hoặc POP3.

*

Windows Live sầu Writer, một phép tắc hoàn toàn có thể được thực hiện để vinaconextrans.comết bài bác và xuất phiên bản bọn chúng lên web, trực tiếp tự máy tính xách tay để bàn của người sử dụng, bên trên các nền tảng gốc rễ blog nhỏng Wordpress, Blogger hoặc TypePad, không còn hoạt động với Blogger nữa. Tuy nhiên, Microsoft vẫn kiến thiết mã mối cung cấp mang đến Windows Live sầu Writer, và hiện giờ nó được bảo trì vị một xã hội chuyên sử dụng, dưới tên của Open Live Writer . Quý Khách có thể tra cứu thấy website chính thức tại đây: openlivewriter.org. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Writer, Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên sử dụng phiên bản mới này cố kỉnh bởi phiên bản được tìm thấy trong Windows Essentials nơi bắt đầu.

*

Đối với những ứng dụng khác tất cả vào Windows Essential, Cửa Hàng chúng tôi đã xuất bạn dạng một vài giải đáp và lý giải về chúng, hầu như trong các đó bạn cũng có thể tìm thấy sinh sống đây: Pholớn Gallery, OneDrive sầu với Movinaconextrans.come Maker.

Yêu cầu hệ thống để chạy Windows Essentials là gì?

Trước lúc download xuống với setup Windows Essentials, bạn nên đảm bảo rằng laptop của mình thỏa mãn nhu cầu các tận hưởng buổi tối thiểu: Windows 10, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows Server 2008 R2 được cài đặt, bộ vinaconextrans.com giải pháp xử lý về tối tđọc 1, 6 GHz, RAM 1GB trsinh hoạt lên, screen hiển thị độ sắc nét buổi tối thiểu 1024x576 px. Để áp dụng Trình làm phyên, bạn cũng phải có thẻ vinaconextrans.comdeo cung ứng DirectX 10 trở lên cùng Shader Model 2 hoặc cao hơn. Nếu Windows chạy giỏi bên trên laptop của chúng ta, với toàn bộ các thiên tài trực quan tiền được nhảy, thì bạn sẽ không chạm chán sự vinaconextrans.comệc gì khi chạy những ứng dụng được bao hàm vào cỗ Windows Essentials .

Nơi thiết lập xuống và cách thiết đặt Windows Essentials

Để cài đặt xuống tệp tùy chỉnh cấu hình, các bạn bắt buộc kiếm tìm tìm bên trên mạng internet với search một địa chỉ bình an nhằm sở hữu nó. Một vị trí giỏi mà chúng tôi sẽ kiểm soát là WinAero. Tất cả các link gần như vừa lòng lệ và toàn bộ các tệp hồ hết an ninh, bởi vì các phiên bản quét của Shop chúng tôi đã có được Kaspersky xác thực.

*

Lúc chúng ta sở hữu xuống tệp trình setup, hãy nhấp lưu ban hoặc thừa nhận đúp vào tệp nhằm chạy nó. Sau đó bạn cũng có thể chọn setup toàn bộ những nguyên lý Windows Essentials hoặc lựa chọn một tập thích hợp nhỏ ví dụ, theo yêu cầu của chúng ta.

Xem xét rằng Windows Essentials cỗ bao hàm Windows Live Messenger, nhưng mà là 1 trong vận dụng đã có được loại trừ, chúng ta nên luôn luôn luôn đi cho các tùy lựa chọn thiết bị hai: "Chọn những công tác bạn muốn thiết lập."

*

Sau đó, bạn sẽ thấy một danh sách với toàn bộ những lịch trình tất cả sẵn. Nếu bạn có nhu cầu thiết đặt công tác, nên lựa chọn hộp ngay sát thương hiệu của lịch trình. Lưu ý rằng Thỏng vinaconextrans.comện hình họa và Trình làm cho phyên ổn được team lại với nhau. Quý khách hàng cần yếu setup bọn chúng một cách hiếm hoi. Nhấn nút Cài đặt sau khi chúng ta vẫn lựa chọn các áp dụng nhưng bạn muốn setup.

Xem thêm: Hồ Sơ Siêu Anh Hùng: Iron Man Là Ai ? Iron Man Là Ai

*

Tiếp theo, một cửa sổ tiến trình được hiển thị. Quá trình thiết đặt hoàn toàn có thể mất không ít thời hạn rộng nếu như khách hàng vẫn lựa chọn thiết đặt nhiều lịch trình. lúc hoàn toàn, nhấp hoặc bấm vào Đóng . Quý khách hàng rất có thể bắt đầu thực hiện các áp dụng được bao gồm vào Windows Essentials ngay nhanh chóng, không cần khởi rượu cồn lại laptop.

*

Nếu các bạn đã chọn cài đặt Windows Live sầu Messenger, trong cả khi lịch trình này đã trở nên Microsoft sa thải, các bạn cũng trở nên được kinh nghiệm nhập chi tiết thông tin tài khoản Microsoft của người tiêu dùng để bạn cũng có thể đăng nhập.

*

Thật rủi ro, vì chưng Microsoft sẽ đóng góp toàn bộ những sever đang gia hạn liên lạc lời nhắn ngay tắp lự mang lại Messenger, các bạn sẽ thiết yếu kết nối với thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Tất cả các gì bạn có thể làm là đóng góp ứng dụng.

*

Bây giờ bạn có thể bước đầu sử dụng những vận dụng không giống cơ mà bạn đã thiết đặt.

Cách khởi động công tác Windows Essentials

Các lối tắt cho các lịch trình được bao hàm trong cỗ Windows Essentials được hiển thị thẳng bên trên thỏng mục cội của Menu Bắt đầu, trong Windows 10 với Windows 7 hoặc vào giao diện Ứng dụng từ bỏ Windows 8.1. Không bao gồm tlỗi mục đặc trưng nào được tạo cho bọn chúng.

*

Hãy coi cách khởi chạy một chương trình, bằng phương pháp sử dụng Thỏng vinaconextrans.comện ảnh có tác dụng ví dụ.

Cách nkhô nóng tốt nhất nhằm msống vận dụng này trong Windows 10 là thực hiện tính năng search tìm bởi Cortamãng cầu hỗ trợ. Nhập ảnh trường đoản cú vào ngôi trường search kiếm trên tkhô hanh tác vụ với tiếp đến nhấp hoặc nhấp vào Thỏng vinaconextrans.comện hình họa .

*

Cách nkhô hanh độc nhất vô nhị và đơn giản nhất nhằm msinh sống Tlỗi vinaconextrans.comện hình họa trong Windows 7, là nhập hình ảnh từ trong hộp search tìm của Menu Bắt đầu và sau đó nhấp vào lối tắt Thỏng vinaconextrans.comện hình ảnh .

*

Trong Windows 8.1, nhập hình họa trên màn hình Bắt đầu và hiệu quả cân xứng được hiển thị vào list kết quả tra cứu tìm.

*

Quá trình giống như rất có thể được sử dụng nhằm khởi chạy ngẫu nhiên ứng dụng làm sao trường đoản cú bộ ứng dụng này. Hình như, trường hợp bạn muốn thực hiện chúng liên tiếp, chúng ta nên ghyên chúng nó vào Menu Bắt đầu (vào Windows 10 và Windows 7) hoặc màn hình Bắt đầu (trong Windows 8.1).

Phần Tóm lại

Bây tiếng các bạn đang hiểu biết thêm về bộ Windows Essentials với số trời rủi ro của chính nó. Nó đang tốt chủng, tuy nhiên một phần của nó vẫn rất có thể thực hiện được. Người ta nói theo cách khác rằng nó hệt như dân công ty :). Nếu bạn quyết định áp dụng nó, chớ hổ thẹn thông qua qua trang web của chúng tôi với tìm các trả lời hữu ích nhằm gợi ý chúng ta trong những công tác này. Nếu bạn bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc hoặc vụ vinaconextrans.comệc nào về cỗ phần mềm này, vui miệng sử dụng biểu chủng loại dìm xét dưới.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *