Lỗi “this copy of windows is not genuine” là 1 trong lỗi phổ cập ở hệ quản lý và điều hành Windows hiện nay, trong các số ấy phổ biến độc nhất trên Windows XPhường, Windows 7, Windows 8/8.1. Mặc mặc dù lỗi này tương đối đơn giản dễ dàng tuy nhiên nó cũng trở thành vẫn khiến nhiều người chạm mặt rất nhiều phiền toái trong câu hỏi áp dụng máy tính.

Bạn đang xem: Windows is not genuine là gì


Bài viết sau đây, Máy Tính Trạm đang hướng dẫn chúng ta cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 dễ dàng hơn nhằm sửa lỗi này mau lẹ cơ mà các không phải tới bất kỳ ứng dụng như thế nào. Giúp các bạn áp dụng win không phiên bản quyền nhưng không bị lỗi với update. Nếu những bạn muốn có những kỹ năng không thiếu ở phiên phiên bản tiên tiến nhất với cập nhật hoàn chỉnh thì các bạn cần cài đặt hệ điều hành và quản lý chính hãng sản xuất tự shop Microsoft.

Lỗi this copy of windows is not genuine là gì?

Nlỗi các bạn vẫn biết, hệ điều hành và quản lý Windows là ko miễn giá thành, Microsoft chỉ cho phép các bạn sử dụng miễn phí trong tầm 30 - 90 ngày tuỳ vào phiên bản nhưng chúng ta áp dụng càng hiện đại thì đề xuất càng tốt. Sau khi quá hạn sử dụng sử dụng, mau chóng screen máy tính xách tay bàn bị đen, để tăng thời gian áp dụng các bạn phải mua phiên bản Win có phiên bản quyền.

*

Lỗi this copy of windows is not genuine

Lỗi “This copy of windows is not genuine” được coi là một lỗi thịnh hành bên trên hệ quản lý và điều hành Windows, trong những số đó phổ cập tuyệt nhất bên trên Windows Vista, XP, Windows 7, Windows 8/8.1. Để sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601, chúng ta hãy thiết lập bạn dạng quyền. Trường phù hợp các bạn không thích trút tiền cơ mà vẫn liên tục sử dụng win theo phong cách vi phạm luật, ko sở hữu phiên bản quyền thì tiếp sau đây Máy Tính Trạm đang khuyên bảo, bí quyết khắc phục sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601.

Những phương thức này nhưng mà Máy Tính Trạm ra mắt dùng làm khắc phục sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 cho những phiên bản 32 bit cùng 64 bit, các bạn chỉ cần chịu khó tiến hành theo các bước theo thưởng thức, mà lại ko yêu cầu cầm đèn chạy trước xe hơi.

Tại sao Windows giỏi bị lỗi màn hình black sau khi sử dụng được một thời gian?

Nguyên ổn nhân xảy ra hệ điều hàng Windows hay bị lỗi màn hình hiển thị đen hoàn toàn có thể là do: Windows là một phần mượt không miễn mức giá, Microsoft chỉ cho những cần sử dụng thử trong một khoảng chừng thời gian nhất thiết (từ bỏ 30 - 90 ngày tùy từng các phiên bạn dạng Windows không giống nhau). Do vậy, hiện tượng kỳ lạ màn hình hiển thị black điều đó là do hệ điều hành bên trên máy tính Windows quá hạn cần sử dụng demo với các bạn bắt buộc kích hoạt hoặc cài đặt phiên bản quyền để thêm thời hạn thực hiện.

*
Địa chỉ chào bán máy trạm giá rẻ duy nhất tại TPHCM

Hoặc cũng có thể bởi vì người dùng sử dụng những file craông xã, key… tràn ngập bên trên mạng nhưng lừng khừng chính là thành phầm của hacker siêu có thể máy tính xách tay của các đã trở nên lan truyền ứng dụng độc hại, ứng dụng giả mạo… Vậy làm sao để rất có thể hạn chế sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601? Mời các bạn thuộc tham khảo nội dung bài viết tiếp sau đây của Máy Tính Trạm.

*

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Cách sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bên trên hệ điều hành Windows

Cách 1: Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bằng Comm& prompt.

Xem thêm: Nhờ “Ngu, Ngoan”, Ngọc Trinh Được Đại Gia Của Ngọc Trinh Là Ai Hơn Ai?

Cách dễ dàng và đơn giản nhất nhằm sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 sẽ là chúng ta áp dụng Comm& prompt. Với giải pháp này những chúng ta cũng có thể áp dụng trên tất cả cả phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Windows 32-bit cùng 64-bit.

Thứ nhất, chúng ta nhập cmd.exe vào khung Search bên trên Start Menu, tiếp nối chúng ta kích chuột yêu cầu vào cmd.exe cộ rồi lựa chọn Run as administrator để msinh hoạt Comm& prompt dưới quyền Admin.

Mẫu máy tính từ sửa lỗi trên win 7 tốt nhất có thể Xem tại đây: Dell Precision M6800

Trên cửa sổ Commvà Prompt, chúng ta nhập SLMGR_REARM. Hình như giả dụ lệnh SLMGR_REARM không chạy thì những bạn cũng có thể thực hiện một trong những 2 lệnh sau: SLMGR –REARM hoặc SLMGR /REARM. Hiện nay trên screen đang mở ra hành lang cửa số thông báo “Comm& completed successfully. Please restart the system for the changes khổng lồ take effect” thì nhiệm vụ của các bạn là khởi đụng lại máy vi tính với khám nghiệm xem sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 còn mở ra nữa hay là không.

*

Sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 bởi Commvà prompt

Cách 2: Ngăn Windows chấm dứt xuất hiện lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601

Trong một số trường hòa hợp lỗi “this copy of windows is not genuine” lại xuất hiện bên trên máy vi tính của chúng ta. Để ngăn sửa lỗi this copy of windows is not genuine win 7 build 7601 này hiển thị trên screen, chúng ta thực hiện theo công việc dưới đây: Thứ nhất, chúng ta vào Control Panel tiếp nối lựa chọn Windows Update.

Tiếp theo bên trên giao diện Windows Update, các bạn chọn tùy chọn Never Check for Updates từ bỏ menu dropdown rồi clichồng lựa chọn OK. Từ giờ đồng hồ máy vi tính của những các bạn sẽ ko lộ diện lỗi this copy of windows is not genuine nữa. Tuy nhiên xem xét rằng những bạn sẽ cần yếu update phiên bạn dạng hệ điều hành Windows tiên tiến nhất nữa.

Cách 3: Đối cùng với hệ quản lý và điều hành Windows bị hết hạn sử dung sử dụng thử

Để soát sổ, các bạn quan sát vào góc cần screen, những các bạn sẽ thấy Windows hiện thông báo. Các bạn hãy chọn My Computer > Properties > với nhìn xuống bên dưới cùng: Nếu laptop của chúng ta chưa kích hoạt sử dụng demo lần như thế nào thì nên bấm vào mặt đường link Active sầu Windows now, hệ thống auto gửi cho tới phần xác nhận bản sử dụng test của Microsoft. Các các bạn lựa chọn tiếp Active sầu Windows online now.

Xem thêm: Hotface Dương Minh Tuyền Sinh Năm Bao Nhiêu, Hotface Dương Minh Tuyền

Bản Windows 7 Enterprise đồng ý của hệ quản lý điều hành Microsoft được dùng thử 90 ngày, còn những phiên bạn dạng không giống chỉ được 30 ngày. Do vậy, các bạn chỉ cần khởi rượu cồn lại máy tính với hệ quản lý và điều hành Windows của những các bạn sẽ dùng có thêm 90 ngày nữa.


Chuyên mục: HỎI ĐÁP
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *