Englishالعربية/عربيDeutschEspañolBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng Việt Phần mềm quản lý dự án trực tuyến là một nguồn lực tuyệt vời cho tất cả những thời điểm khi bạn cần phải tung hứng với thời hạn, nguồn lực và bất kỳ giao phẩm nào, Điều quan trọng là bất cứ lúc nào bạn cũng phải có một dự án chuyên nghiệp để quản lý, mà doanh nghiệp nhỏ của bạn đang dựa vào" /> Englishالعربية/عربيDeutschEspañolBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng Việt Phần mềm quản lý dự án trực tuyến là một nguồn lực tuyệt vời cho tất cả những thời điểm khi bạn cần phải tung hứng với thời hạn, nguồn lực và bất kỳ giao phẩm nào, Điều quan trọng là bất cứ lúc nào bạn cũng phải có một dự án chuyên nghiệp để quản lý, mà doanh nghiệp nhỏ của bạn đang dựa vào" />
Length:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيDeutschEspañolBahasa IndonesiaMelayuPусскийукраїнська моваTiếng Việt

Phần mềm cai quản dự án trực tuyến đường là một trong những nguồn lực có sẵn tuyệt vời đến tất cả những thời điểm Khi bạn cần phải tung hứng với thời hạn, nguồn lực có sẵn cùng bất kỳ giao phđộ ẩm làm sao. Điều quan trọng đặc biệt là bất cứ lúc làm sao bạn cũng phải tất cả một dự án công trình chuyên nghiệp nhằm làm chủ, mà doanh nghiệp lớn bé dại của người sử dụng đang nhờ vào.

Bạn đang xem: Wrike là gì

Với vẻ bên ngoài ứng dụng này, chúng ta có thể đảm bảo an toàn công ty nhỏ của khách hàng hoạt động hiệu quả. Quý Khách đang không xẩy ra tụt lại phía sau các dự án công trình, theo dõi thời hạn thong thả, hoặc bỏ lỡ các cột mốc đặc biệt quan trọng. Với ứng dụng quản lý dự án công trình trực tuyến đường cân xứng, các bạn sẽ luôn sinh sống làm chủ được các dự án hiện giờ đang vào quá trình tiến hành.

*
Phần mượt quản lý dự án tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ tuổi của bạn là gì? (Phần mềm Todoist hiển thị nghỉ ngơi trên)

Ngoài ra, bao hàm ích lợi của vấn đề tận dụng tối đa đám mây cùng thao tác làm việc với ứng dụng tích đúng theo trực tuyến đường, ví dụ như rất có thể dễ dàng thao tác làm việc với đội của người tiêu dùng từ ngẫu nhiên địa chỉ nào. Bạn cũng có thể truy cập theo dõi và quan sát dự án của chính mình trên những đồ vật thuận lợi hơn.

Có không ít sự gạn lọc về làm chủ dự án công trình trên web. Tất nhiên, không hẳn tất cả các phần mềm số đông được tạo ra như nhau, cho nên vì vậy cực kỳ hữu dụng lúc biết được sự biệt lập thân chúng và mày mò ra phần mềm quản lý dự án công trình trực đường rất tốt mang lại nhu cầu kinh doanh cá thể của công ty.

Những tính năng tìm kiếm tìm vào ứng dụng cai quản dự án công trình trực tuyến

Đây là một trong những ví dụ về những tác dụng đặc biệt mà lại ứng dụng phải bao gồm:

Chia sẻ tập tin và truy hỏi cập - Khả năng share tập tin và truy vấn là 1 trong những khía cạnh trọng yếu trong làm chủ dự án. Tất cả những tài liệu dự án buộc phải làm việc vào một tập tin trung vai trung phong, với các thông tin sẽ được gửi mang lại tất cả phần lớn ai là member của tập thể nhóm khi tất cả sự thay đổi. Tính năng này nên bình yên và tất cả giao diện dễ dùng. Tích đúng theo Email cùng hầu hết không chỉ có thế - Đây cũng là một điều phệ. Rất có ích cho việc hợp tác bên trong của những dự án công trình và trách nhiệm, tích thích hợp tin nhắn để giúp đỡ mọi fan làm việc bên trên một dự án nhưng mà không cần thiết phải điều hướng thân hai nền tảng gốc rễ riêng lẻ lúc họ đang thao tác làm việc với một dự án. Đôi khi, bạn sẽ nhận ra mọi trang bị nhỏng theo dõi và quan sát tin nhắn, lịch sử vẻ vang, hàng loạt mẫu với lời nhắc email cùng với thiên tài này. Phần mềm làm chủ dự án công trình trực tuyến đường đích thực giỏi thậm chí là đã chất nhận được các bạn tích vừa lòng cửa hàng tin nhắn của doanh nghiệp với những làm hồ sơ truyền thông chồng hội được link cùng với tin nhắn kia, cho nên vì vậy thích hợp tốt nhất thêm toàn bộ các các loại media. Hoặc tích hợp với các lao lý không giống, nlỗi Zapier hoặc những điều khoản khác. Biểu đồ hình hình họa với Theo dõi - Đây là một trong những phần có lợi của cả lập chiến lược cùng lên thời khóa biểu khi chúng ta nên theo dõi những dự án công trình. Có một chiếc chú ý rộng rộng về một dự án công trình nhờ một timeline hình hình họa là rất hữu ích. Có một trong những hình hình họa đơn giản dễ dàng vào một số trong những ứng dụng cũng tương tự Gantt Charts ở tại mức độ trẻ trung và tràn đầy năng lượng rộng. Về cơ phiên bản, vấn đề đó chất nhận được bạn coi phần nhiều gì những tín đồ vào một dự án đang làm việc vào ngẫu nhiên thời khắc làm sao, theo dõi những giao phẩm và đối chiếu kim chỉ nam planer so với tác dụng thực tiễn.

Có những công dụng bổ sung cập nhật mà bạn có thể hy vọng bao gồm vào ứng dụng làm chủ dự án trực đường của chính bản thân mình. Tốt duy nhất là chúng ta nên không ngừng mở rộng phạm vi chuyển động thoát khỏi quá trình, hoặc ghi nhớ bọn chúng khi chúng ta đào sâu vào các gạn lọc của người sử dụng. Dưới đây là một vài điều giúp thấy xét:

Lập hoá đơn - Hóa solo đề xuất khôn xiết tự động hóa, nhằm phần đông fan trong nhóm không nhất thiết phải lo lắng về bài toán theo dõi nó. Thông thường anh tài này cũng khá được tích phù hợp với các kỹ năng theo dõi và quan sát thời hạn. Theo dõi thời gian - Đây là 1 phần giỏi đến ứng dụng thống trị dự án, theo dõi và quan sát thời gian là trọng tâm để giữ năng suất. Nó chất nhận được các công ty cai quản dự án thống kê giám sát chi phí và trao quyền cho các người đóng cổ phần ước tính thời gian của dự án trước, đánh dấu thời gian dành cho mỗi các bước và tiếp đến lưu lại phần đa gì đã đạt được vào thời hạn kia. Theo dõi nguồn lực - Theo dõi nguồn lực là chế độ của doanh nghiệp nhằm theo dõi và quan sát năng suất và khả năng của những tín đồ, chống trống, hoặc trang thiết bị cần thiết để hoàn thành các trách nhiệm không giống nhau.

Làm vắt như thế nào để tuyển lựa thân hàng loạt các phần mềm cai quản dự án công trình trực tuyến

Có các tuyển lựa để suy xét giữa những ứng dụng cai quản dự án công trình trực tuyến rất tốt. Đây là vấn đề bạn phải tìm kiếm tìm lúc bạnreviews các tùy lựa chọn khác nhau:

Quy mô và phạm vi của những dự án công trình không giống nhau nhưng chúng ta cùng / hoặc team của bạn sẽ thao tác. Số fan trong nhóm của bạn sẽ làm việc đến dự án công trình cụ thể tại bất kỳ thời khắc nào. Sự quan trọng hoặc thiếu thốn quyền truy cập bên trên cầm tay của phần mềm Khi thao tác làm việc trong các dự án team. Số chi phí các bạn sẵn sàng đưa ra mang đến ứng dụng cai quản dự án. Cho cho dù chúng ta với / hoặc team của khách hàng vẫn thân quen với một số trong những loại phần mềm. quý khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái khi học phương pháp áp dụng 1 phần mềm cai quản dự án new. Khoảng thời hạn các bạn thực thụ ước ao bỏ ra nhằm mày mò bí quyết áp dụng về tối ưu ứng dụng mới.

10 ứng dụng cai quản dự án công trình trực con đường tốt nhất

Dưới đây là một trong những giải pháp thống trị dự án trực đường mạnh khỏe để giúp đỡ chúng ta cải tiến và phát triển những dự án công trình này một phương pháp hiệu quả và theo dõi sự quy trình. Chúng tôi cũng gồm một đối chiếu về thay mạnh của bọn chúng, giúp đỡ bạn nhanh lẹ tuyển chọn được ứng dụng rất tốt nhằm sử dụng cho khách hàng nhỏ tuổi của mình.

1. Asana - Quản lý dự án công trình trực tuyến đường tinh gọn

Asamãng cầu tiềm ẩn sẽ giúp đỡ các bạn và đội của chúng ta cải tiến và phát triển công việc. Điều chú ý về Asana là nó bao gồm bài bản lớn: Nó được sử dụng do những tập đoàn cùng những doanh nghiệp nhỏ cho những tổ chức phi lợi nhuận.

Cho phép chúng ta theo dõi và quan sát những dự án công trình từ bỏ Khi ban đầu cho xong, ứng dụng cai quản dự án trực tuyến này bao hàm những thiên tài có khả năng với kiến thiết chu đáo, bởi vì vậy những nhóm sẽ chưa phải tổn phí thời gian của họ để tra cứu giải pháp điều phối đồ họa của chính nó.

Asana

Asamãng cầu được nghe biết bởi vì tínhlinch hoạt của nó, đó là nguyên nhân tại vì sao các nhóm cũng tương đối ham mê sử dụng nó qua những công việc hàng ngày cùng quá trình bình thường rộng. Bằng biện pháp này, bạn có thể kiểm soát và điều hành Asana theo ý muốn của người sử dụng, khiến cho bạn theo dõi toàn bộ đông đảo sản phẩm công nghệ từ bỏ luồng các bước với ban bố cho đến các cụ thể dự án theo phút ít.

Xem giải đáp của công ty chúng tôi để hiểu thêm bí quyết bắt đầu áp dụng Asana:

2. Podio - Quản lý dự án công trình trực tuyến đường hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Một điều khoản thống trị dự án công trình phổ cập ngày càng phổ biến, Podio có thể chấp nhận được bạn tổ chức bất kỳ biện pháp truyền thông media như thế nào cho những doanh nghiệp lớn nhỏ tuổi. Khả năng tùy chỉnh cấu hình cũng tương đối đặc biệt quan trọng so với các nhà làm chủ dự án, sẽ là nguyên nhân vì sao Podio gồm những bản lĩnh tùy chọn cá nhân hoá cho phép các công ty từ bỏ kiến thiết.

*

Hãy suy nghĩ về luật này như một mạng intranet nội cỗ đến toàn bộ các member trong đội của khách hàng sinh hoạt các cơ quan khác nhau để can hệ, theo dõi dự án, hoàn thành nhiệm vụ một bí quyết hiệu quả với hơn thế nữa.

Dưới đấy là một vài điều bạn cũng có thể thực hiện bên trên Podio:

Giao tiếp nhỏng một nhóm Định cấu hình thống trị tác vụ Sử dụng khối hệ thống tàng trữ tệp Tạo cấu hình thiết lập

Hình như, bạn cũng có thể sửa thay đổi phương tiện này thành một CRM. Các gói giá chỉ khôn cùng phải chăng, bắt đầu trường đoản cú khoảng chừng 9 đô la một mon. Chúng tôi áp dụng Podio làm cho CRM trọn vẹn tùy chỉnh thiết lập của Shop chúng tôi trên Envato lớn Tuts nhằm theo dõi và quan sát tất cả các giáo viên Shop chúng tôi hợp tác, nhằm tuyển chọn dụng những người dân bắt đầu, với theo dõi và quan sát những vận dụng mới thông qua những mẫu 1-1 trực con đường.

3. Wrike - Phần mềm quản lý dự án công trình trực quan

Nếu bạn muốn một điều gì đó mà bạn cũng có thể tùy chỉnh thiết lập trong một thời hạn nlắp, vậy thì chắc hẳn rằng bạn cần nhìn qua Wrike. Các đội thao tác làm việc với số lượng mập quá trình đã ăn nhập cùng với số lượng dự án công trình không giới han để áp dụng. Theo dõi thời hạn cũng khá được bao hàm trong áp dụng này, một kĩ năng được bao phủ tích phù hợp với Zapier, phương án tự động hóa ứng dụng website.

*

Nó cung cấp kĩ năng tuỳ biến hóa xuất sắc, bởi người dùng được thoải mái sửa đổi bảng điều khiển và tinh chỉnh của chính nó theo nhu cầu của mình. lấy một ví dụ, tính linh hoạt này được cho phép chúng ta cùng nhóm của công ty đổi khác nó thành một phương án hợp tác ký kết cùng quản lý công việc toàn diện.

Một lợi ích khác của câu hỏi áp dụng Wrike là nó ko mất không ít thời hạn để học - kia là 1 căn nguyên khôn xiết trực quan liêu.

4. Trello - Quản lý Dự án cùng Nhiệm vụ trực tuyến

Trello dựa vào sự dễ dàng và đơn giản với dễ hiểu của kiến thiết dựa trên thẻ để trao quyền cho những đội nhằm dịch rời các nhiệm vụ cùng dự án của mình về vùng trước. Bằng cách này, một trong số những phương án ứng dụng thống trị dự án trực tuyến rất tốt sử dụng sự về tối giản để giúp đỡ các đội tổ chức và rỉ tai cùng nhau trên các dự án công trình khác biệt. Chúng tôi áp dụng vẻ ngoài này tại Envalớn Tuts nhằm lập kế hoạch và theo dõi những dự án văn bản của chúng tôi qua cung cấp.

*

Cũng cần được bảo rằng, ứng dụng này là chủ yếu về khía cạnh trực quan; nếu mình muốn dịch chuyển những thẻ vào những cột không giống nhau một bí quyết thường xuyên để cập nhật triệu chứng của những dự án công trình cùng hợp tác và ký kết khác biệt thì Trello chắc hẳn rằng sẽ quyến rũ bạn. Tích thích hợp Zappier cũng được reviews tại đây.

Trello tương xứng hơn cho các nhóm bao gồm dự án công trình ngắn hơn hoặc linh hoạt hơn nhằm kết thúc vậy do mọi dự án công trình lâu năm mỗi tháng ttách. Nó đơn giản nhằm áp dụng, do vậy bạn có thể bắt đầu áp dụng nó một phương pháp nhanh chóng. Để biết thêm đọc tin về Trello, xem:

5. Liquid Planner - Công nỗ lực quản lý dự án công trình nhiều tính năng

Theo dõi cùng thống trị mối cung cấp tài ngulặng vẫn dễ dãi rộng với Liquid Planner bởi vì thiên tài nhiều chủng loại của nó. áp dụng web này không chỉ là 1 trong những ứng dụng web responsive sầu, mà nó cũng có thể có một giao diện tuyệt đối bao gồm tác dụng kéo và thả đơn giản dễ dàng. Không cần được học tập những để điều hướng thành công bối cảnh của nó.

*

Đây cũng là 1 trong món hời mang đến phần mềm này, bởi chúng ta cũng có thể làm nhiều hơn là chỉ làm chủ các dự án từ đầu mang đến cuối cùng theo dõi và quan sát thời hạn cùng giao phđộ ẩm. Trong Khi ứng dụng này khá đơn giản nhằm áp dụng, bạn cũng có thể sử dụng nó một cách sâu rộng nhằm rất có thể nhận thấy đầy đủ toàn bộ những tác dụng của chính nó, làm quen thuộc cùng với nó, cơ mà sẽ khá cân xứng với những team có nhiều quá trình cơ mà họ muốn làm chủ một giải pháp trơn tuột tru.

Xem thêm: Contra Account Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

6. Basecamp - Phần mềm quản lý dự án trực tuyến đường đơn giản

Basecamp là một Một trong những chọn lựa phổ cập tốt nhất, nhỏng các giải pháp ứng dụng quản lý dự án trực tuyến triển khai, sẽ chiếm được 1 phần bự của thị trường. Nếu bao gồm một trường đoản cú để trình bày kinh nghiệm tay nghề của Basecamp, nó đang là kĩ năng sử dụng. Điểm khá nổi bật của ứng dụng này chính là tích vừa lòng cầm tay hoàn toàn có thể vận dụng rộng rãi.

*

Hãy tưởng tượng rằng chúng ta có thể truy cập phần mềm cai quản dự án thông của doanh nghiệp thông qua hầu hết ngẫu nhiên điện thoại cảm ứng thông minh tuyệt vời hoặc máy vi tính bảng nào và chúng ta bao gồm ý tưởng về tác dụng của Basecamp. Đương nhiên, tính năng tác dụng này làm cho nó rất hấp dẫn so với các bên liên quan, những người trải rộng bên trên toàn quả đât.

Việc gồm thêm nhiều ứng dụng bổ sung cập nhật của mặt đồ vật ba là một nguyên do không giống khiến cho Basecamp gồm diện mạobài bản, cùng với mức giá hợp lí của nó.

Đây là hướng dẫn của chúng tôi về quản lý dự án công trình cùng với Basecamp:

7. Zoho Projects - Quản lý dự án công trình trực đường có thể mlàm việc rộng

Với hình ảnh người dùng nhỏ gọn và đơn giản dễ dàng, Zoho Projects có khá nhiều hỗ trợ khi bạn muốn tích hòa hợp các ứng dụng liên quan mang lại công việc / năng suất khác nhưng các bạn thực hiện, chẳng hạn như Google Apps. Nền tảng nhiều anh tài nói tầm thường dễ cấu hình thiết lập cùng ban đầu sử dụng, với nó cũng responsive.

*

Với tùy lựa chọn miễn tổn phí gồm sẵn, phần mềm này sẽ không còn được cho phép các bạn truy vấn vào toàn bộ các nhân tài của nó. Với vấn đề đó, bạn sẽ đề nghị chi khoảng chừng $50 USD mỗi tháng, để thực hiện được nhiều tuấn kiệt rộng. Tin giỏi lành đó là tùy lựa chọn miễn phí có thể chấp nhận được chúng ta yêu cầu để biết được nó hoàn toàn có thể làm chủ dự án công trình team của chúng ta một biện pháp thuận lợi giỏi không; từ bỏ đó, chúng ta cũng có thể ra quyết định tăng cấp. Đây là một trong số những chiến thuật làm chủ dự án công trình duy nhất hỗ trợ điều này.

Tuy nhưng, Zoho Projects cũng được cho phép các bạn linch hoạt, có thể chấp nhận được bạn phân chia qui tế bào theo đội, kích thước công ty lớn với dự án cũng tương tự cường độ cải cách và phát triển khi chúng ta thành công rộng.

8. Clarizen - Công gắng Quản lý quá trình với dự án công trình trực tuyến

Với những API msinh sống, tùy chỉnh trò chuyện, dễ dàng điều hướng và triệu tập cai quản các bước trọn vẹn, Clarizen là một trong những gạn lọc tốt. Điểm trông rất nổi bật độc nhất của nó là sự phối kết hợp của thống trị dự án cùng với quản lý các bước cho một phương án phần mềm được thực hiện cho một công ty nhỏ vẫn phát triển nkhô giòn.

*

Phần mềm làm chủ dự án trực đường hay triệu tập vào tiếp xúc, lập chiến lược và trách nhiệm, bởi vì vậy toàn bộ đa số bạn hầu như cố được phần nhiều gì bọn họ rất cần phải làm. Các quy định thống trị công việc cũng thao tác làm việc đó, tuy thế các phép tắc này cũng được cho phép thao tác nhưng mà không có thời hạn cùng giao phẩm rõ ràng.

Thế khỏe mạnh to của Clarizen là đồ họa dễ áp dụng của chính nó, tạo cho sự phối hợp đầy tham vọng của trình cai quản dự án công trình với quá trình này có thể sử dụng được nhiều rộng, ngay cả đối với những người mới áp dụng nền tảng gốc rễ này.

9. Teamwork Projects - Quản lý dự án công trình hợp tác

Teamwork Projects là một giải pháp ứng dụng quản lý dự án trực con đường phối hợp những giá khác biệt với những kỹ năng với tài năng thực hiện tuyệt đối hoàn hảo. Nó tương xứng với những team và phạm vi dự án công trình bé dại rộng.

*

Để phù hợp cùng với những team nhỏ rộng và tính dễ thực hiện của nền tảng gốc rễ cùng với đề xuất người dùng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, Teamwork Projects bao gồm một giao diện người tiêu dùng rất dễ hiểu. Bởi vậy, bạn với các thành viên vào nhóm của chúng ta có thể tìm kiếm thấy bí quyết điều phối một phương pháp bạn dạng năng, nhưng mà không nhất thiết phải học tập nhiều trước khi thực hiện nó.

Giải pháp ứng dụng này đi kèm theo cùng với một loạt những chính sách để quản lý hoá đối kháng của chúng ta của doanh nghiệp, theo dõi và quan sát thời hạn gửi vào dự án công trình, và tất nhiên, theo dõi các dự án với đảm bảo an toàn rằng bọn chúng được xong xuôi thành công xuất sắc đúng giờ đồng hồ.

10. Todoist - Quản lý Nhiệm vụ, Năng suất cùng Dự án

Todoist là phương án năng suất được ưa chuộng, cũng phối hợp rất nhiều yếu tố làm việc theo đội để cửa hàng các dự án công trình chuyến qua kết quả. Đây cũng là 1 trong những quy định thống trị dự án công trình trực tuyến đường giỏi cho những team nhỏ dại rộng, tạo nên nó biến hóa sự lựa chọn giỏi cho những doanh nghiệp lớn nhỏ.

*

trong những ưu điểm của nó là một bối cảnh người tiêu dùng dựa vào một khối hệ thống lắp thẻ với màu sắc nhưng mà tạo cho việc tổ chức những dự án với trọng trách khác nhau trong dự án công trình thiệt dễ dàng. Ngoài ra còn tồn tại một anh tài chuyện trò hữu dụng vào hình ảnh người tiêu dùng góp giao tiếp mau lẹ và rõ nét.

Điều nổi bật nhất của Todoist là cách nó truy cập trên các căn nguyên bên trên những hệ quản lý điều hành không giống nhau. Điều này khiến nó là 1 sự chắt lọc an toàn và đáng tin cậy cho những đội thao tác làm việc với mọi người trong nhà rải rác rến bên trên mọi thế giới.

Khiến cho khách hàng của doanh nghiệp thao tác làm việc không còn mình

Điều hành một doanh nghiệp lớn nhỏ sẽ là 1 trắc trở nếu như bạn tổ chức kém. May mắn chũm, phần mềm thống trị dự án tựa như những ứng dụng nhưng Cửa Hàng chúng tôi đã nhấn mạnh vấn đề ở chỗ này đã khiến tình trạng lếu láo loạn lúc quản lý một công ty lớn bé dại với biến hóa nó thành một thực tiễn dễ thống trị - Có nghĩa là bạn cũng có thể triệu tập vào những kim chỉ nam nlỗi trở nên tân tiến doanh nghiệp lớn, ham các khách hàng cùng tất cả lợi nhuận nhiều hơn thế.

Để gồm thêm nguồn cảm xúc cùng lời khulặng về phong thái tận dụng về tối nhiều phần mượt cai quản dự án công trình trực tuyến tốt nhất, hãy tham khảo bài bác sau:

Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết trong phần bình luận: Làm vậy nào để chúng ta quản lý các dự án công ty lớn nhỏ dại của người sử dụng và quan sát và theo dõi chúng? Phần mượt quản lý dự án trực con đường ngưỡng mộ của chúng ta là gì? Dường như, đều thiên tài nào mà lại ứng dụng thống trị dự án gồm cơ mà các bạn thấy có ích và quan trọng làm chủ cơ mà thiếu hụt nó?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *