HHT – Những chia sẻ về chặng đường 10 năm ca hát của bản thân, cũng giống như quảng thời gian trở ngại trong sự nghiệp đã được IU tiết lộ vào chương trình “Art of Conversation” của đài KBS.

Bạn đang xem: Yoo hee yeol là ai

quý khách vẫn xem: Yoo hee yeol là ai

Đang xem: Yoo hee yeol là ai

Từng làm bất cứ điều gì nhằm hoàn toàn có thể tồn tại

Msống đầu chương trình, MC Yoo Hee Yeolghi nhớ lại đầu tiên mình chạm chán cô cô gái nghỉ ngơi Yoo Hee Yeol”s Sketchbook: “Một ca sĩ tân binh đang hát và hát, tạo nên khoảng không gian khôn xiết vui tươi.Cô ấy đang điều hành và kiểm soát với làm chủ Sảnh khấu. Tôi hoàn toàn bị đắm say do phần diễn tả của IU”. IU tiếp lời: “Tên tôi đang xuất hiện thêm ngay trong bảng xếp thứ hạng search kiếm thịnh hành, đấy là một điều khôn cùng hàm ân so với tôi”.


*

Nhìn lại quãng thời gian debut của chính bản thân mình, IU nói: “Theo một giải pháp độc đáo, tôi đang thao tác vô cùng cần mẫn với ý thức đánh nhau của mình thiệt tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Tôi cho rằng tôi đề nghị bất cứ điều gì cần thiết để hoàn toàn có thể vĩnh cửu, do vậy tôi vẫn làm cho bất kể điều gì. Tôi thậm chí là còn tự ĐK câu hỏi có tác dụng.Tôi là một trong VJ cho một game chanel trong một thời hạn dài và mở ra bên trên 10 chương trình radio như một khách hàng mời thường xuyên xuyên”.

Sự nghiệp của IU vẫn thăng tiến nhanh chóng sau thành công của bài hát hit Good Day. “lúc đầu, tôi cho là lên tía nốt cao là điều không tưởng.Nó tương đối cao, tuy vậy hơi thsinh hoạt kéo dãn dài quá lâu, nên tôi cảm áp lực.Tôi luôn lựa chọn bài bác hát này để chấm dứt các buổi concert do đấy là ca khúc để đời của mình.Tôi Cảm Xúc nlỗi buổi hòa nhạc kéo dãn dài ba tiếng vẫn phát triển thành tàn tro nếu tôi không dứt được cha nốt cao kia”.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Quách Tuấn Du: Lần Đầu Công Khai Bạn Gái Bí Ẩn Trong Liveshow

Sợ công tác truyền hình với vật dụng quay


*

Cô thiếu nữ tiếp tục, “Tôi vẫn phân vân nguyên nhân đúng chuẩn.Tôi trước đó chưa từng lúc nào lo ngại sau khoản thời gian reviews, tuy vậy tôi đã cực kỳ sợ sân khấu.Tôi sợ lịch trình truyền hình cùng đồ vật con quay.Mặt tôi đỏ lên, với tôi bắt đầu đổ mồ hôi sau khi nhận được sự chăm chú, vì vậy tôi cần yếu hát.Ngày trước, tôi không giống như cố kỉnh, cơ mà cảm hứng như thể tay nghề mà tôi đã chế tạo ra dựng cho tới thời gian đó đã biến mất.Tôi suy nghĩ, “Tôi hoàn toàn có thể có tác dụng được không?Tại sao trước đó bản thân làm cho được?”.Trước khi biểu diễn thậm chí tôi đề xuất định hình chổ chính giữa lý”.

Thả hồn bằng phương pháp đắm chìm vào âm nhạc

khi được hỏi làm cho cầm cố làm sao cô chị em quá qua được quãng thời gian khó khăn, IU đang kể vào cụ thể về sự biến đổi béo lúc mà lại cô đàn bà đã trở thành một nhạc sĩ.”Đó là lúc tôi quyết định rằng tôi cần thiết để cấp dưỡng âm thanh của tớ. mặc khi Khi tôi mất tất cả hầu như thứ và tôi trlàm việc yêu cầu nhỏ tuổi bé xíu, tôi thà sinh sống một phương pháp mừng cuống cùng dễ chịu hơn là sinh sống một cách lo lắng trong vinc quang.Cho cho dù tôi có trở thành gì, tôi cũng cần được cung cấp âm nhạc của riêng biệt mình, cùng kia là những gì tôi vẫn làm từ bỏ đó”.

MC Yoo Hee Yeol nhấn xét: “Nghe thì dễ tuy vậy bắt tay làm thì hết sức cạnh tranh.Năm kia, IU 22 tuổi là 1 trong những năm cực kỳ thành công xuất sắc.Cô ấy đang có nhiều sự kiện được lên kế hoạch vào thời đặc điểm này, có tương đối nhiều quảng cáo mong muốn ký kết kết nhưng mà IU đang không làm cho điều này.Thật tuyệt vời Khi cô ấy sẽ rủ quăng quật phần đa đồ vật.Cô ấy ko hoài bão về điều đó”.


*

Đồng ý cùng với vấn đề đó, IU nói, “Cảm giác trong thâm tâm tôi như đang xuất hiện một buổi tiệc đã diễn ra vậy, tốt hệt như một công viên giải trí.Tôi có tác dụng và suy nghĩ, “Như vậy thật thụ vị”. Tôi sẽ có nhiều nụ cười đến riêng rẽ mìnhcùng tôi không giỏi diễn đạt nó ra bên phía ngoài. Nhưng kỳ thực, kia là vấn đề độc đáo tuyệt nhất, nhỏng một bữa tiệc dành cho tôi”.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *