Dưới đó là đa số đọc tin độc đáo bao bọc Zeno – nhân đồ gia dụng gồm quyền buổi tối thượng bên trên toàn thiên hà vào Dragon Ball.

Bạn đang xem: Zeno là ai


Tại nội dung bài viết trước, chúng ta đã cùng mọi người trong nhà tò mò 5 điều thú vui thứ nhất bao quanh Zeno rồi và hiện nay, hãy với mọi người trong nhà tìm hiểu 5 điều độc đáo tiếp theo sau xung quanh vị thần về tối thượng vào Dragon Ball Super nhé!

6. Thông điệp chữ Kanji trên áo của ZenoHình dạng của Zeno giống như bé tín đồ với tương đối bé dại, khuôn khía cạnh có những kẻ sọc tím-xanh. Trang phục của ông là một trong những loại áo khoác không tính color hồng, viền màu tiến thưởng, quần cùng giày mang color giống như. Sau lớp áo khoác, Zeno mang 1 dòng áo có chữ kanji 全 được hiển thị nổi bật nhưng mà tạm bợ dịch Có nghĩa là “vớ cả”. Liệu gồm đề nghị chữ “Tất cả” cho thấy mục đích của Zeno rằng ông nên thừa lên trên toàn bộ rất nhiều sản phẩm công nghệ để dứt phương châm của chính mình với tư cách là 1 trong những vị Vua.

7. Zeno quan trọng bị nockout bỏ


*

Rõ ràng, Zeno sẽ không thể đổi thay đấng tối cao của thiên hà nếu không có 1 vài ba ưu nạm thừa trội. Zeno không chỉ vong mạng hơn nữa có thể xóa sổ bất cứ ai, đồ vật gì theo nguyện vọng “dễ nhỏng ăn uống cháo”. lúc 1 sinh vật bất diệt khác cạnh tranh cùng với Zeno, ngài vẫn rất có thể vứt bỏ bọn chúng cùng miễn lan truyền với các đòn tiến công của chúng.

Trong manga, Zeno hiện giờ cùng Zeno sau này hoàn toàn không trở nên ảnh hưởng vị Battle Roar – một đòn tiến công có tác dụng tê liệt kẻ địch của Rumsshi.

Hay trong anime, lúc Goku Blaông chồng xóa khỏi toàn bộ những vị thần trong cái thời hạn của Future Trunk cùng với Future Zamasu, Zeno vẫn không còn hấn gì, ngay cả việc hủy diệt tương lai cũng không gây hại cho Zeno. Về cơ bản, Zeno không thể bị loại vứt bằng ngẫu nhiên biện pháp nào.

8. Zeno là 1 trong những vị thần cô đơn


*

Không thể khước từ rằng, dù sở hữu quyền lực vô hạn và dễ dàng lối đã đạt được bất kể thứ gì nhưng lại Zeno vẫn là 1 trong vị thần đơn độc. Tại sao ư, bởi sự tồn tại của ông ngơi nghỉ kế bên toàn bộ hầu hết fan cùng số đông máy trong ngoài hành tinh này.

Xem thêm: Người Nổi Tiếng: Dương Duy Bách Sinh Năm Bao Nhiêu, Việt Nam, 40 Năm Sau

Sự mãi mãi vĩnh hằng của Zeno khiến cho ông được ít người biết đến. Còn lưu giữ Khi Goku gặp mặt Zeno lần thứ nhất, anh Khỉ lừng chừng ông là ai xuất xắc Lever quyền lực của ông là gì đối với những vị thần hủy diệt. Chỉ thấy rằng bất kể vị thần nào cũng tỏ ra hoảng hốt, khúm cố cúi chào Zeno.

Bất cứ đọng bao giờ Zeno nói điều nào đó thì đông đảo người cũng chỉ âm thầm đi kề bên ông mà lại ko tmê man gia vào ngẫu nhiên cuộc trò chuyện như thế nào. Chính điều này vẫn khiến cho Zeno bị xa lánh do ai ai cũng sợ hãi làm Zeno tức giận cùng ông có thể xóa khỏi họ.

9. Songoku là chúng ta của Zeno


*

Zeno sẽ đơn độc vượt lâu với chẳng bao giờ tất cả bạn bè cho tới lúc gặp gỡ được Goku. Vì anh Khỉ do dự gì về Zeno buộc phải nói theo một cách khác cthị xã dễ chịu và thoải mái tự nhiên cùng với ông mà ko e sợ hãi cùng kết bạn cùng với đấng về tối cao của vũ trụ.

Hai người chạm mặt nhau khi Zeno lộ diện bất thần sau giải đấu của Champa cùng Beerus tổ chức. Quá say mê giải đấu giữa những binh sĩ của thiên hà 6 và 7 buộc phải Zeno đang khuyến cáo một giải đấu võ thuật cho cả mười nhì ngoài trái đất sau này. Goku trầm trồ siêu yêu thích cùng với phát minh này bắt buộc nỗ lực nói chuyện cùng với Zeno trước khi trận chiến ra mắt cùng Zeno vẫn có thể chấp nhận được Goku thủ thỉ cùng với mình, ngài còn bắt tay Goku cho dù ban đầu có khá chút ngượng gạo ngùng. Hai fan đổi thay bằng hữu, Zeno thậm chí là còn tạo thành một loại nút ít quan trọng đặc biệt nhằm bộ quà tặng kèm theo mang lại Goku góp cả 2 liên hệ bất cứ cơ hội như thế nào. Sau đó, Goku ôm chầm đem Zeno vào sự tưởng ngàng của toàn bộ phần nhiều bạn. Có lẽ, Goku là tín đồ tuyệt nhất đã đạt được mối quan hệ bạn bè với Zeno.

10. Nơi sinh sống của Zeno


*

Khi bạn là Vua của số đông Vũ trụ thì bạn sẽ sinh sống ở chỗ nào được nhỉ? Nơi sinh hoạt của Zeno không có địa chỉ rõ ràng, ko trường thọ trong một dải ngân hà nào mà lại ngơi nghỉ bên phía ngoài của 12 ngoài trái đất. Cung điện của Zeno nằm ở đỉnh một con sứa đẩy đà với có hình dạng chữ kanji “全” như là cùng với hình tượng trên dòng áo của ông. Phong bí quyết này gợi mang lại bọn họ chủ thể về toàn diện và tổng thể của sự việc thăng bằng và uy quyền, nó đích thực phù hợp cùng với Zeno.

Xem thêm: Chàng Rapper Miền Tây Pjpo Sinh Năm Bao Nhiêu, Chàng Rapper Miền Tây Pjpo Hát Về Những Mảng

Xung quanh cung điện được bảo phủ bởi 12 cột đá. Trên mỗi lao động chính này là 1 trong những dải ngân hà duy nhất, cung điện của Zeno ở tại chính giữa. Chắc chắn rằng chỗ sống của Zeno ở khôn cùng xa các thiên hà bởi ngay lập tức cả các cục cưng cũng đề xuất mất cho tới 2 ngày duy trì làm việc tốc độ về tối nhiều nhằm cho được phía trên.


Chuyên mục: LÀ AI
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *